Phương thức thực hiện internet để tìm nhà cho thuê diễn ra khá phổ biến, tuy nhiên phương thức này sẽ tiềm ẩn tương đối nhiều nguy cơ từ gần như kẻ lừa đảo. Các đối tượng người tiêu dùng sử dụng nhiều “mánh khóe” khiến người dân trở nên nạn nhân.

Bạn đang xem: Lừa đảo cho thuê chung cư


Lật tẩy phần nhiều chiêu trò

Mặc dù vào những ngày hết năm nhưng trên các diễn đàn, những “chợ” giao thương và cho mướn nhà vẫn ra mắt hết mức độ sôi động. ở bên cạnh những tâm lý rao bán, dịch vụ cho thuê nhà thật thì vẫn còn những bài bác đăng của các đối tượng người dùng xấu nhằm lừa hòn đảo chiếm đoạt tài sản của người dân có nhu cầu. Trong những “bẫy” phố trở nên nhất là các đối tượng quảng cáo rằng bọn họ là người làm chủ hoặc chủ thiết lập của một căn hộ cùng nhận đặt tiền cọc, vào khi người chủ sở hữu thật sự không có ở nhà.

raonha.com - Nhiều người thuê một tòa bên tại phố Nguyễn Ngọc Vũ, mong giấy, Hà Nội, cho biết, cùng tòa bên này, gia chủ đã cho đa số người ký hòa hợp đồng thuê để trục lợi.


Sau khi ký kết hợp đồng trả tiền thuê, chủ nhà không giao nhà với không trả lại tiền.

Tòa công ty căn hộ cho thuê tại add số 46, ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, cầu Giấy, Hà Nội. Chị Ninh cho biết, tháng 12/2023, vợ chồng chị đã ký hợp đồng với bà Lê Thị Vinh xưng là chủ nhà để thuê toàn thể tòa đơn vị với 26 căn hộ. Chị đã đưa trước mang lại bà Vinh 354 triệu đồng. Sau khi chuyển xong xuôi tiền, chị đã bất thần phát hiện, cũng tòa bên này bà Vinh đã ký hợp đồng cho không hề ít người khác thuộc thuê và thu trước số chi phí từ 400 - 500 triệu đồng/người.

Do sẽ mang thai và con nhỏ, chị Ninh đã xin bà Vinh trả lại số chi phí đã gửi khoản, cơ mà bà Vinh không trả.

Xem thêm: Phòng trọ 6m2 - phòng trọ nữ thuê 6m2 đường dân trí, q"Hai nhỏ nhỏ, em còn đangmang bầu, hiện giờ em vay mượn nợ bank để thầu nhà này kiếm tiền nuôi những con, lý do bà ấy hoàn toàn có thể lừa white trợn như vậy này và thách thức chúng em thích làm cái gi thì làm, say mê ai đến đó cũng được, bà ấy chấp hết", chị nai lưng Thị Ninh, khách thuê mướn tòa đơn vị số 46 ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, mong Giấy, Hà Nội, phân chia sẻ.

Chỉ tính riêng trong tháng 12 vừa qua, rộng 10 nàn nhân đang đi tới trình báo với cơ quan công an về việc việc này.

Theo điều tra của phóng viên, ko chỉ vào thời điểm tháng 12, mà lại trước thời gian này, không ít người dân đã giao dịch chuyển tiền thuê nhà đến bà Vinh, nhưng tiếp đến bà Vinh ko giao nhà với cũng không trả tiền, cùng với số tiền mong tính trên trăng tròn tỷ đồng. Đỉnh điểm là chiều ngày 18/1, các nạn nhân còn phát hiện tại bà Vinh vẫn liên tục chiêu trò lấy nhà dịch vụ thuê mướn và lừa mang tiền của fan thuê.

Hiện các nạn nhân của vụ việc này sẽ trình báo lên Công an phường yên Hòa và Công an quận mong Giấy, tp hà nội để những cơ quan liêu này xác minh làm cho rõ.


Cảnh giác chiêu lừa đảo tuyển lao rượu cồn thời vụ lúc Tết

raonha.com - thời khắc cận Tết, người dùng cần cẩn thận với những bài đăng tuyển chọn dụng lao động thời vụ, "việc vơi - lương cao".


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online cùng raonha.comGo!


*

Từ khóa:

lừa đảo, lừa đảo cho mướn nhà, một tòa nhà cho nhiều người dân thuê, căn hộ chung cư cao cấp cho thuê, căn hộ cho mướn Nguyễn Ngọc Vũ, dịch vụ cho thuê nhà Hà Nội, lừa đảo dịch vụ thuê mướn nhà Hà Nội, thuê công ty Hà Nội

xem theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12