Hôm nay, ngày...... Mon ......năm ........., tại………………………………………………………, shop chúng tôi gồm:

BÊN mang đến THUÊ: (Gọi tắt là bên A)

Ông/Bà :……………………………………………………… Năm sinh:………………………………………………………

Chứng minh quần chúng :………………………………………………………

Nơi cư trú :………………………………………………………

Ông/Bà :……………………………………………………… Năm sinh:………………………………………………………

Chứng minh quần chúng. # :………………………………………………………

Nơi cư trú :………………………………………………………

(Có Giấy ghi nhận kết hôn kèm theo)

(Có Giấy xác thực tình trạng hôn nhân gia đình kèm theo)

(Tài sản riêng)

BÊN THUÊ: (Gọi tắt là mặt B)

Ông/Bà :……………………………………………………… Năm sinh:………………………………………………………

Chứng minh nhân dân :………………………………………………………

Nơi trú ngụ :………………………………………………………

Ông/Bà :……………………………………………………… Năm sinh:………………………………………………………

Chứng minh nhân dân :………………………………………………………

Nơi cư trú :………………………………………………………

(Có Giấy ghi nhận kết hôn kèm theo)

Do ông/bà…………………………… không đọc và không viết được nên đã mời ông/bà……………………………làm hội chứng cho đúng theo đồng này.

Bạn đang xem: Hợp đồng thuê chung cư

Ông/Bà :……………………………………………………… Năm sinh:………………………………………………………

Chứng minh quần chúng. # :………………………………………………………

Nơi cư trú :………………………………………………………

Hai mặt tự nguyện cùng cả nhà lập và ký Hợp đồng này để triển khai việc thuê chung cư theo các thỏa thuận sau đây:

ĐIỀU 1: ĐỐI TƯỢNG CỦA HỢP ĐỒNG

Đối tượng của đúng theo đồng này là toàn bộ căn hộ tại add ………………………………………………………

Bên A đồng ý cho mướn và bên B đồng ý thuê toàn cục căn hộ tại địa chỉ cửa hàng nêu trên theo những điều kiện ghi trong hòa hợp đồng này

ĐIỀU 2: THỜI HẠN mang lại THUÊ

Thời hạn mang lại thuê tổng thể căn hộ nêu tại Điều 1 của hòa hợp đồng này là: ………………………… (…………………………) tháng (từ ngày ………………đến ngày …………………).

ĐIỀU 3: MỤC ĐÍCH THUÊ

Mục đích thuê tổng thể căn hộ nêu tại Điều 1 của thích hợp đồng này là: …………………………

Bên B chỉ được phép cho mặt thứ tía thuê lại khi đã gồm sự gật đầu đồng ý bằng văn bản của mặt A và bên B bảo vệ đủ điều kiện cho mướn theo luật của pháp luật.

ĐIỀU 4: GIÁ THUÊ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Giá mang đến thuê toàn bộ căn hộ hình thức tại Điều 1 của vừa lòng đồng này là:………………………… đồng/tháng (………………………… đồng/tháng).

(Giá mướn nêu bên trên không bao gồm các giá cả sử dụng điện, nước, năng lượng điện thoại, chi phí vệ sinh,... Mà mặt B sử dung trong suốt thời hạn thuê.)

Bên B yêu cầu chịu tất cả các khoản thuế vạc sinh từ việc thuê nhà ở (nếu có). Bên A phải tất cả trách nhiệm hỗ trợ cho mặt B kê khai với đóng những khoản thuế theo vẻ ngoài của điều khoản phát sinh từ việc cho thuê.

Tiền mướn được bên B giao dịch thanh toán cho mặt A bởi tiền mặt/chuyển khoản mỗi tháng một lần vào ngày …………………………dương định kỳ hàng tháng.

Để bảo đảm an toàn cho việc thực hiện hợp đồng, bên B đặt cọc cho bên A số tiền là:…………………………số tiền này mặt A đã trả lại cho bên B sau thời điểm thời hạn hòa hợp đồng hoàn thành và giao căn hộ chung cư cao cấp lại cho mặt A. Nếu bên A chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì bên A đề xuất trả lại tiền cọc cho bên B và phải bồi thường xuyên cho mặt B số chi phí là ................................. Ngược lại, trường hợp bên B ngừng hợp đồng trước thời hạn thì bên B bị mất số tiền đặt cọc cho mặt A.

Việc giao thừa nhận tiền này do phía hai bên tự thực hiện và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

ĐIỀU 5 TRÁCH NHIỆM CỦA nhì BÊN

Trách nhiệm bên A:

Giao nhà, trang thiết bị và tiện nghi trong bên thuê cho mặt B đúng ngày hòa hợp đồng có giá trị.

Bảo đảm quyền thực hiện trọn vẹn, riêng rẽ rẽ cho bên B.

Đóng thuế thu nhập cá nhân liên quan cho việc cho mướn căn hộ nêu trên.

Cam kết gia tài nêu trên nằm trong quyền thiết lập của bên A.

Cam kết chung cư nêu trên không biến thành tranh chấp về quyền download căn hộ, quyền thực hiện đất với quyền vượt kế (nếu có).

Cam kết nhà ở nêu trên không xẩy ra cơ quan công ty nước bao gồm thẩm quyền xử lý theo pháp luật mà chủ sở hữu chưa thực hiện.

Trách nhiệm mặt B:

Trả tiền thuê công ty đúng thời hạn.

Sử dụng bên đúng mục tiêu thuê, lúc cần thay thế cải tạo ra theo yêu cầu sử dụng riêng đề nghị được sự gật đầu của mặt A cùng tuân theo những qui định xây dựng.

Có trách nhiệm về sự hư hỏng, mất mát các trang lắp thêm nội thất, các đồ đạc tư trang của phiên bản thân và mối đe dọa gây ra do bên thứ ba khi sử dụng nhà thuê.

Được chuyển nhượng hợp đồng thuê hoặc cho thuê lại với điều kiện có sự đồng ý của mặt A bằng văn bản.

Xem thêm: Tìm Mua Chung Cư Ở Đâu - Bán Căn Hộ Chung Cư Tp Hồ Chí Minh

Chịu trọng trách về mọi vận động kinh doanh.

Đã chăm chú kỹ, biết rõ tình trạng pháp lý của căn nhà, kể cả các giấy tờ về quyền download nhà, gật đầu thuê và không có khiếu vật nài gì về bài toán công triệu chứng hợp đồng này.

Trả lại chung cư nêu bên trên cho bên A theo như đúng thỏa thuận.

Hai bên cam kết:

Nếu 1 trong các hai mặt muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì thỏa thuận thì phải thông tin cho bên đó biết trước ít nhất 03 (ba) tháng.

Nếu có tranh chấp hoặc phạm luật hợp đồng thì cùng nhau trao đổi thống tuyệt nhất trên lòng tin đoàn kết, trường hợp không xử lý được thì yêu cầu cơ quan gồm thẩm quyền giải quyết.

Hai bên có trọng trách đăng cam kết Hợp đồng thuê căn hộ cao cấp này tại phòng ban Nhà nước có thẩm quyền theo quy định.

Nộp một bạn dạng sao hợp đồng thuê tại ủy ban nhân dân Phường nơi có tài năng sản tọa lạc.

Đã khai đúng sự thật và tự chịu trách nhiệm về tính đúng mực của những thông tin về nhân thân sẽ ghi trong hòa hợp đồng này.

Việc giao phối hợp đồng này là hoàn toàn tự nguyện, không trở nên cưỡng ép, lừa dối hay nạt dọa, tương tự như không nhằm mục tiêu trốn tránh bất kì nhiệm vụ nào khác.

Thực hiện đúng và rất đầy đủ tất cả những thỏa thuận hợp tác đã ghi trong hòa hợp đồng này, nếu bên nào phạm luật mà tạo thiệt hại, thì yêu cầu bồi hay cho bên kia hoặc cho người thứ cha (nếu có).

Các bên cam đoan đã coi xét tìm hiểu kỹ về triệu chứng pháp lý tương tự như thực tế và cũng xác nhận đối tượng của hòa hợp đồng là tất cả thật đúng như quánh điểm, tình trạng đã được mô tả trong hợp đồng.

Chấm dứt hợp đồng khi:

Hết hạn vừa lòng đồng.

Nhà dịch vụ thuê mướn bị tiêu hủy hoặc phải phá túa theo quyết định của cơ quan bao gồm thẩm quyền.

ĐIỀU 6: PHÍ CÔNG CHỨNG

Phí công bệnh Hợp đồng này do hai bên thỏa thuận hợp tác nộp.

ĐIỀU 7: PHƯƠNG THỨC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

Trong quy trình thực hiện đúng theo đồng, nếu gây ra tranh chấp, các bên với mọi người trong nhà thương lượng giải quyết trên qui định tôn trọng quyền hạn của nhau, vào trường hợp không giải quyết được, thì các bên tất cả quyền khởi kiện để yêu ước toà án bao gồm thẩm quyền giải quyết theo pháp luật của pháp luật.

ĐIỀU 8: ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

1. Bài toán sửa đổi, bổ sung cập nhật hoặc huỷ bỏ Hợp đồng này chỉ có mức giá trị lúc được hai bên lập thành văn bản và được công bệnh theo lý lẽ của pháp luật.

2. Phía hai bên đã tự hiểu Hợp đồng, đã làm rõ quyền, nghĩa vụ, tác dụng hợp pháp của chính mình và hậu quả pháp luật của câu hỏi giao phối kết hợp đồng này; vẫn hiểu và đồng ý tất cả các lao lý ghi trong hòa hợp đồng. Phía 2 bên cùng cam kết tên (Điểm chỉ) bên dưới đây để gia công bằng chứng.

Mục lụcCác loại hợp đồng mướn căn hộ thịnh hành hiện nay
Những điều cần lưu ý về hòa hợp đồng thuê chung cư để đảm bảo an toàn quyền lợi buổi tối ưu

Hợp đồng thuê căn hộ là vừa lòng đồng dân sự được xác lập bằng văn bản. Theo đó, bên dịch vụ cho thuê có nghĩa vụ giao căn hộ chung cư cho mặt thuê áp dụng và mặt thuê có nghĩa vụ trả tiền mướn theo thỏa thuận. Hợp đồng mướn căn hộ được lập ra để đảm bảo an toàn quyền lợi và trách nhiệm của các bên, bên cạnh đó là căn cứ pháp lý để giải quyết các xích míc xảy ra trong quá trình thuê căn hộ.