Sau cơn sốt bđs nhà đất thời kỳ 2019-2021, đã có rất nhiều nhà chi tiêu “đu đỉnh”. Nợ nần chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con, một phần tử trong số bọn họ đã phải tìm mọi cách để đẩy hàng, trong những số ấy luyện bùa, có tác dụng lễ… để tìm thanh toán là trong những cách mà một vài nhà đầu tư rất ưa chuộng.

Bạn đang xem: Phù bán nhà


Lợi dụng điều này, nhiều thầy bùa trên mạng thả sức khua môi múa mép, bán những loại bùa đất với giá cắt cổ. Thậm chí là có số đông nhà đầu tư chi tiêu sa vào cái mồi nhử "cung điền địa" để các thầy chiếm đoạt số tài lộc triệu…

1.Nhiều tuần nay, Mỹ Liên, viên chức một sở nọ đã "vàng mắt" bởi mấy bất động sản nhà đất mà chị đang ôm. Quăng quật bê các bước lẫn ck con, sớm về tối Liên chỉ chăm bẳm sắm lễ lạt, tìm thầy bà, ai bảo đền rồng nọ sòng cơ thiêng là cũng phải đi cho bởi được. Cầu khấn mong muốn sao giường đẩy được căn nhà biệt thự còn thu tiền về để xử lý việc gia đình.

Số là mấy năm về trước, Liên sẽ trong cảnh "vắt mũi chẳng đầy đủ đút miệng" thì được một thầy bói phán số cô gồm “căn” điền địa, bên cạnh 40 tuổi sẽ sở hữu bảy, tám mẫu nhà. Ban sơ Liên không tin, nhưng bất ngờ chưa đầy một năm sau cô được phụ huynh đẻ “hồi môn" cho một mảnh đất có diện tích lên đến mức 500m2, trên địa bàn huyện Hoài Đức (Hà Nội). Lô khu đất này vào diện quy hoạch, nên tiếp nối được địa phương bồi thường bằng hai lô đất tại quần thể tái định cư có diện tích s khoảng 80m2/lô. Dù diện tích s hẹp hơn, tuy vậy vị trí lại tức thì mặt con đường lớn nên Liên đang gom thêm tiền nhằm “xúc" thêm một lô ngay liền kề cạnh với giá khá mềm.

Sau lúc đã cầm trên tay 3 cuốn “sổ đỏ", Liên rao buôn bán mãi mà không tồn tại khách mua. Được một người bạn mách, Liên đi làm lễ tại đền mẫu Th. Không ngờ ít ngày sau Liên đã bán tốt hai lô đất với giá mấy chục tỷ đồng, coi như 1 vốn bốn lời. Cô ko tiếc tiền trích ra mấy chục triệu có tác dụng lễ tạ tại đền mẫu Th.

Sẵn tiền trong túi rồi lần này, tiếp tục tục đầu tư chi tiêu vào mấy căn tầm thường cư, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề tại một quần thể đô thị mới phía đông Hà Nội. Chẳng ngờ, vừa ký kết thúc hợp đồng giao thương thì thị phần bất rượu cồn sản rơi vào cảnh cảnh "đóng băng", vạn người bán mà chẳng gồm ai mua. Cùng lúc ráng thân sinh lâm căn bệnh hiểm nghèo, yêu cầu tiền ra nước ngoài chữa bệnh. Liên đành vay nóng bạn bè, rồi gởi khắp các sale của các sàn bất động sản lớn bé dại mong bán được hàng.

Như chết đuối vớ được cọc, Liên vội vã nhờ thầy góp đỡ. Sau khoản thời gian cô vẫn chuyển tin tức như: thương hiệu tuổi, địa chỉ cửa hàng thường trú, địa chỉ lô đất, thầy p còn yêu ước chị bắt buộc sắm lễ, tiếp đến sẽ "làm phép" vào một lá bùa đựng vào túi gấm rồi gửi ra cho chị, dặn phải luôn luôn đeo bên trên người. Túi tiền lễ lạt, luyện bùa hết ngay sát 100 triệu đồng. Tuy nhiên, cả mon sau vẫn chả gồm ma tây nào ngó ngàng đến căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của chị Liên. Hỏi lại thầy P. Nguyên nhân bùa không linh nghiệm thì thầy bảo rằng, phải rất là kiên nhẫn, ko được vội vàng. Thấy Liên hỏi nhiều, thầy còn gắt: "Có gần như trường hợp yêu cầu mất ... Vài năm mới ra được hàng, yêu cầu con nên biết chờ đợi". Rồi thầy ve vãn: "Hay con làm thêm cái bùa nữa, đã tăng sức khỏe lên vội vàng đôi, sẽ bán hàng nhanh thôi...".

Năm ngoái khi gom tiền chi tiêu mấy lô khu đất nền khoanh vùng quận long biên (Hà Nội) đúng dịp sốt, chị Mai còn vay bank 70% với hi vọng sẽ nệm ra được hàng, kiếm "mớ tôm mớ tép". Lúc đầu rao chào bán đã gồm khách quan tâm trả chênh 10%, chị Mai còn "cành cao" ko bán. Đến khoảng thời điểm cuối năm 2022 thì xuất xắc nhiên không có ai còn nói đến đất cát nữa, cơ mà lãi vay của chị ấy Mai thì cứ tăng vèo vèo. Gồng đến hơn cả không thể chịu được nữa, chị Mai đành đề xuất rao chào bán cắt lỗ. Tuy vậy vẫn không có khách.

Sau bao gồm một sale khuyên chị đề nghị dùng biện pháp... Trọng tâm linh hy vọng sẽ đẩy được hàng. Sale này reviews thầy H. ở khu vực miền trung "linh" lắm. Ai mà ông xã chán ck bỏ, thầy có tác dụng bùa đến đeo vài ba hôm là ck lại ân cần ngay. Không tính bùa yêu thì bùa khu đất thầy cũng làm rất kiến hiệu - sale quảng cáo

Xem thêm: Tìm Mua Chung Cư Lê Văn Lương Giá Rẻ, Bán Căn Hộ Chung Cư Đường Lê Văn Lương Giá Tốt

Quả thật sau thời điểm có bùa vào tay, thì sale báo có một số trong những khách tìm mua đất. Chị Mai đang khấp khởi mừng thầm. Nhưng những ngày, nhiều tuần, những tháng trôi qua vẫn không tồn tại khách như thế nào "chốt" mua. Lạnh ruột, chị Mai hỏi lại thầy thì cũng nhận thấy lời khuyên buộc phải thật bình tâm, "cái gì bắt buộc đến sau cùng nó vẫn đến" - thầy nhắn vậy.

Thất vọng với thầy H., chị Mai vẫn không tỉnh ngộ mà lại tìm mang lại một thầy bùa không giống tên M. Sống tận miệt vườn nam giới Bộ. Theo một con nhang, thầy là người dân có căn gồm cốt, làm cho bùa không hề nhỏ tay. Thầy làm việc vì mẫu tâm là chính, cốt sẽ giúp mọi người, bao giờ có tác dụng thầy mới lấy phí. Nghe vậy thì chị Mai cấp tốc nhảu nhờ thầy giúp đỡ. Dù quảng cáo là vậy song, thầy bảo vẫn phải chuẩn bị lễ nhằm thầy thờ cho. Mâm lễ "mọn" hết 30 triệu đồng, chị Mai nhanh nhảu giao dịch chuyển tiền cho thầy. Mấy ngày tiếp theo chị nhận thấy một lá bùa và hy vọng sẽ bán tốt đất. Song, niềm hy vọng cứ vơi dần...

Một bị hại của thầy là chị Dương Thị M. L. (SN 1984, thường trú trên Hà Đông, Hà Nội). Thông qua 1 người bạn, chị chạm mặt Tình 1 trong các buổi cà phê chém gió. Thầy Tình phán chị L. Tất cả “vượng khí", tất cả “cung điền trạch", chắc chắn có nhiều lộc trong chi tiêu bất cồn sản. Mặc dù nhiên, vày cung hiện nay đang bị mắc nên rất cần phải được gỡ. Chị L. Hỏi gỡ bằng cách nào thì thầy bảo nên “thử cung" bằng cách tham gia giao thương mua bán đất đai thì “cung điền trạch" bắt đầu được mở rộng và ổn định định, kiếm được rất nhiều tiền. Khi bị sợ hãi nói rằng nếu đầu tư bất cồn sản thì nên phải có không ít tiền, mà lại mình thì vốn nhỏ nhắn nên dù mong cũng lần khần làm nắm nào, thầy mau lẹ “gỡ rối": "Con im tâm chỉ việc tham gia cài đặt chung bất động sản nhà đất với người khác chừng một vài mét vuông là được".

Nghe thầy nói bùi tai, lại chỉ phải chi tiêu số tiền không thực sự lớn chị L. Ra quyết định mua 1 m2 đất với thầy, với đưa cho thày số tiền rộng 30 triệu đồng. Mấy tuần sau, thày thông báo với chị L. Rằng đã “lướt sóng" được lô đất nhưng chị gia nhập góp vốn, lãi được số tiền khoảng 6 triệu đồng/m2 và chuyển cả nơi bắt đầu lẫn lãi mang lại chị.

Mấy hôm sau thầy lại rủ chị L. đi chùa để bốc quẻ. Tình bảo cùng với chị là quẻ tốt, tuy nhiên cần cài đặt thêm bđs để cung điền trạch được rộng lớn mở hơn. Lần này chị L. Tham gia cài 5 m2 đất cùng với thầy, cùng chuyển mang lại thầy số tiền 110 triệu đ (tương ứng với giá 22 triệu đồng/m2). Tuy nhiên, sau lần mua này chị L. Ngóng mãi mà lại không thấy thầy đả rượu cồn gì đến khoản đầu tư nữa. Hỏi thì thày bảo cung lộc của chị đang bị khóa, không bán được đất. Thực tế Tình áp dụng tiền của chị ấy L. để ăn tiêu cá nhân hết. Cuối cùng, chị L. đành nên làm đối chọi tố cáo thầy ra ban ngành công an.

Với mưu mô y hệt, Tình cũng chém gió với chị Cao Thị N.B (SN 1990, thường xuyên trú trên quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội) rằng bản thân là thầy phong thủy, có công dụng xem tướng số. Tình xác định chị B. Có cung điền trạch, và bắt buộc mở cung để đón tài lộc. Tin lời thầy, chị B. đang góp nhì lần số tiền ngay gần 200 triệu đ để mua mảnh đất và bị Tình chiếm đoạt. Tuy vậy may mắn hơn mấy bị sợ hãi khác chị B. Sau đó được đối tượng người tiêu dùng "khắc phục hậu quả", trả lại số tiền vẫn góp.

Chị trần Thị H. (SN 1984, thường trú trên quận Long Biên, Hà Nội) ban sơ được thầy rủ mua chung 5 mét vuông đất ở thị trấn Hoài Đức (Hà Nội). Tiếp đến Tình kể về chuyện đang “mở cung” cho chị L. Với chị B., đồng thời xác minh cung của chị ấy H. Còn tốt hơn, đẹp lên hai bạn kia. Lừng chừng đó là cái bẫy của Tình giăng ra, chị H. Những lần chuyển khoản để mua mảnh đất "mở vượng khí" cùng với thầy, toàn bô tiền lên đến mức hơn 500 triệu đồng. Ngoài vấn đề bị chiếm phần đoạt số tiền bự trên, chị H. Còn tốn chi phí đi lễ, chùa chiền với thầy.

Sau khi thừa nhận được đơn tố cáo của các bị hại, cơ quan CSĐT Công an TP thủ đô đã vào cuộc xác minh. Trước những vật chứng không thể chối cãi, Tình đã buộc phải cúi đầu nhận trách nhiệm về tội lừa đảo chiếm giành tài sản. Trong phiên xét xử bắt đầu đây, tòa án nhân dân TP hà thành đã tuyên bản án 10 năm tù cho bị cáo Lê Văn Tình.

Linh phù tốt phù chú là ký hiệu khoa học được truyền từ bỏ đời xa xưa, mang ý nghĩa đặc biệt, nhất là khả năng cũng như lực lôi kéo khí xoáy mang sức khỏe vô thuộc lớn. Và là 1 trong dạng cách thức truyền dẫn thông tin tích điện vũ trụ tự nhiên đến con tín đồ theo nguyên lý Thiên Nhân Tương Ứng nhỏ người thiên nhiên hòa đồng.


*
DỊCH VỤ 5 SAO & ƯU ĐÃI

Giao hàng khẩn cấp 30 phút bởi GRAB. Hãy trải nghiệm?
Có mã giảm ngay SIÊU SỐC mặt phải, các bạn đã demo chưa?
Mua trên 10 sản phẩm, chúng ta được ưu tiên 10%. Giá bán quá đã!Được chất vấn hàng thoải mái, bao test đổi trả trong 7 ngày. Đặt luôn!

*
DỊCH VỤ 5 SAO & ƯU ĐÃI

Giao hàng khẩn cấp 30 phút bằng GRAB. Hãy trải nghiệm?
Có mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá SIÊU SỐC bên phải, các bạn đã thử chưa?
Mua trên 10 sản phẩm, chúng ta được ưu tiên 10%. Giá bán quá đã!Được chất vấn hàng thoải mái, đổi trả trong 7 ngày. Đặt luôn!

*
DỊCH VỤ 5 SAO & ƯU ĐÃI

Giao hàng khẩn cấp 30 phút bởi GRAB. Hãy trải nghiệm?
Có mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá SIÊU SỐC mặt phải, các bạn đã demo chưa?
Mua trên 10 sản phẩm, các bạn được ưu tiên 10%. Giá chỉ quá đã!Được soát sổ hàng thoải mái, đổi trả trong 7 ngày. Đặt luôn!

*
DỊCH VỤ 5 SAO và ƯU ĐÃI

Giao hàng khẩn cấp 30 phút bằng GRAB. Hãy trải nghiệm?
Có mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá SIÊU SỐC bên phải, bạn đã test chưa?
Mua trên 10 sản phẩm, chúng ta được chiết khấu 10%. Giá bán quá đã!Được chất vấn hàng thoải mái, bao test đổi trả trong 7 ngày. Đặt luôn!

*
DỊCH VỤ 5 SAO & ƯU ĐÃI

Giao hàng hỏa tốc 30 phút bằng GRAB. Hãy trải nghiệm?
Có mã giảm ngay SIÊU SỐC mặt phải, các bạn đã thử chưa?
Mua trên 10 sản phẩm, chúng ta được chiết khấu 10%. Giá bán quá đã!Được bình chọn hàng thoải mái, bao test đổi trả trong 7 ngày. Đặt luôn!
*