CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG thông thường CƯ ANLAND COMPLEX TÒA HH01 DƯƠNG NỘI

1. Chương trình áp dụng với tất cả các căn hộ cao cấp An
Land lần lượt như sau:

• khuyến mãi 4% giá trị cân hộ chưa bao gồm VAT.

Bạn đang xem: Bán chung cư anland complex

• Áp dụng chế độ chiết khấu 3% giá trị nhà ở chưa bao gồm VAT (sau khi vận dụng chiết khấu 4%).

• tặng cho khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp 3 phòns ngủ (diện tích thônơ thủy >80m2) 01 năm 01 chồ đỗ oto miễn phí tính từ thời điểm ngày bàn aiao căn hộ.

2. Chính sách bán sản phẩm đặc biệt giành riêng cho một số căn hộ/tầng

2.1Đối vói tầng 11, 21: ưu đãi 2% (chưa bao hàm VAT) cơ mà không bao a những căn 6A, 6B, 8A, 8B, 9B, 10B, 11B

2.2 Đối với các căn 1A, 1B, 12A nằm trong tầng 11 cùng 21: khách hàng được tặng ngay Smarthome trị giá 30 triệu đồng (Đã bao hàm VAT)

2.3 cơ chế dành cho người sử dụng mua các căn số 3, số 4

Tặng quý khách gói nội thất smarthome trị giá 30 triệu cho những căn số 3, số 4 thuộc toàn bộ các tầng (Đã bao gồm VAT)

2.4 Siêu chế độ dành cho quý khách hàng mua những căn 2A, 2B, 7A, 7B, 12B

Tặng gói Siêu thiết kế bên trong thông minh ‘Transformer” đến phòng ngủ/Đa chức năne, bao gôm bộ Giường ngủ tích họp tủ áo xống và giá sách tích hòa hợp bàn và ehế có tác dụng việc. Tổns gói khuyến mãi trị giá chỉ 60 triệu đồng/căn hộ. Khách hàng hàng rất có thể lựa lựa chọn phương án hoàn thiện theo xây cất hoặc ưu đãi trực tiếp bằng tiền phương diện nhưng không thực sự 60 triệu đồng/căn (đã bao hàm VAT).


1. Chương trình vận dụng vói toàn bộ các chung cư An
Land theo lần lượt như sau:

• chiết khấu 4% giá bán trị cân nặng hộ chưa bao hàm VAT.

• Áp dụng chính sách chiết khấu 3% giá bán trị căn hộ chung cư chưa bao hàm VAT (sau khi vận dụng chiết khấu 4%).

• bộ quà tặng kèm theo cho quý khách hàng mua căn hộ chung cư 3 phòns ngủ (diện tích thônơ thủy >80m2) 01 năm 01 chồ đỗ ôtô miễn tổn phí tính từ thời điểm ngày bàn aiao căn hộ.

2. Thiết yếu sách bán sản phẩm đặc biệt dành riêng cho một số căn hộ/tầng

2.1 Đối vói tầng 11, 21: chiết khấu 2% (chưa bao hàm VAT) tuy nhiên không bao a những căn 6A, 6B, 8A, 8B, 9B, 10B, 11B

2.2 Đối với những căn 1A, 1B, 12A trực thuộc tầng 11 với 21: khách hàng được tặng ngay Smarthome trị giá bán 30 triệu đồng (Đã bao hàm VAT)

2.3 chế độ dành cho người tiêu dùng mua các căn số 3, số 4Tặng quý khách gói thiết kế bên trong smarthome trị giá bán 30 triệu cho các căn số 3, số 4 thuộc toàn bộ các tầng (Đã bao gồm VAT)

2.4 Siêu cơ chế dành cho người tiêu dùng mua các căn 2A, 2B, 7A, 7B, 12B

Tặng gói Siêu nội thất thông minh ‘Transformer” mang đến phòng ngủ/Đa chức năne, bao gôm cỗ Giường ngủ tích họp tủ quần áo và tủ sách tích đúng theo bàn với ehế làm cho việc. Tổns gói tặng kèm trị giá bán 60 triệu đồng/căn hộ. Khách hàng hàng rất có thể lựa lựa chọn phương án triển khai xong theo kiến thiết hoặc chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt nhưng không thật 60 triệu đồng/căn (đã bao gồm VAT).

3. Công tác sự kiện chào bán hàng

Thời gian: Dự kiến tổ chức vào trong ngày 19/8.

Quy mô: 100 khách mời.

Địa điểm: Tổ chức tại tầng 1 của Tập đoàn.

Nội dung: Mở bán ra mắt gói nội thất thôns minh Transíbrmer

Quà khuyến mãi ngay bốc thăm đối với khách hàng thanh toán giao dịch thành công trường đoản cú 01/08 đến khi tổ chức sự khiếu nại bốc thăm ngày 19/08: tặng gói quà tặng 50 triệu vnd bao gồm:

• 01 giải quán quân (tủ rét mướt side by side): TỦ LẠNH SIDE-BY-SIDE SAMSUNG RSA1WTSL 510 LÍT Trị giá bán 22 triêu.

• 01 Giải nhì (tivi): truyền ảnh LED SAMSUNG UA50KƯ6000KXXV - 50 INCH trị giá chỉ 17 triệu

• 01 Giải 3 (máy giặt): MÁY GIẶT INVERTER ELECTROLUX EWF10844 trị giá 11 triệu

Giá trị giải thưởng trừ vào đúng theo đồng. Với trường hợp quý khách hàng đã ký kết Hợp đồng cài đặt bán, giá chỉ trị phần thưởng được trừ vào lần thanh toán tiếp theo của người sử dụng mà không thay đổi giá trị hợp đồng đã ký kết kết.

Di chuyển hình tượng

*
mang đến vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ nhằm xem khoảng cách từ bđs nhà đất này mang đến vị trí đó.

Xem thêm: Rước ma về phòng trọ có ma ở bình dương, rước “ma” về phòng trọ


Loại dự án:Chung cư căn hộ
Chủ đầu tư:Tập đoàn phái mạnh Cường.
Thiết kế:NQH Architects
Thi công:Coteccons.
Diện tích SP:54m2 -160m2
Hiện trạng:Đang thi công
Khởi công:Tháng 5/2016
Hoàn thành:Tháng 3/2018
DT Đất:7052 m2
Số tầng:25 Tầng
Giá trường đoản cú (Tr/m2):
Tổng vốn ĐT:500 Tỷ VNĐ

Giới thiệu dự án

*

Tổng quan dự án Anland complex

Chung cư Anland Complex bên trong khu thành phố Dương Nội, trưng bày trên lô khu đất HH01 ngay lập tức mặt mặt đường Lê Văn Lương kéo dãn dài (Tố Hữu) do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Anland Complex được quy hướng trên lô khu đất có diện tích s trên 7000m2 – nằm tại vị trí cửa ngõ khu đô thị bắt đầu Dương Nội, tiếp liền kề trực tiếp khu thành phố Mỗ Lao – Hà Đông. Bất động sản Tây phái mạnh Hà Nội chuẩn bị dậy sóng cùng với sự trở lại của ông trùm bất tỉnh sản một thời – tập đoàn Nam Cường.

Anland Complex là dự án đầu tiên đạt mức cấp độ 3 của Concept sinh thái. Với muốn muốn tạo nên một vùng đất xanh tươi, vững chắc cho nhiều thế hệ sau này là sứ mệnh của phái nam Cường. Căn hộ cao cấp An
Land từ hào có tỷ lệ phủ xanh/đầu người lớn nhất vn hiện nay.

An
Land Complex là thành phầm được ấp ủ, nghiên cứu và phân tích trong sát một thập niên, là tiếp diễn tâm ngày tiết suốt hai cố kỉnh hệ của tập đoàn lớn Nam Cường

Hướng thiết kế chủ đạo của căn hộ chung cư cao cấp Anland nam Cường là tạo ra căn hộ tiện ích với giá trị sống đích thực. Mỗi căn hộ đều hướng đến thiên nhiên đem lại cuộc sống bình an và xanh mát. Lấy hóa học lượng bỏ lên trên hàng đầu.

Chung cư Anland Complex với xây đắp thoáng cùng xanh mát bao hàm khu chung cư 2 tòa cao 25 tầng có phong cách thiết kế hình chữ U do NQH Architects. Với xây dựng hình chữ U tạo cho dự án có rất nhiều góc thoáng đặc biệt mỗi căn hộ của dự án đều có ít độc nhất 1 Logia với ban công rộng thoáng để đón được tối đa ánh nắng và gió tự nhiên, khí tươi và tiết kiệm chi phí năng lượng.Chăm chút đến từng căn hộ dự án công trình đều được sắp xếp nhiều chiến thuật làm tường cây xanh. Giúp đưa về không gian sống xanh mát cho căn nhà và toàn dự án. Ưu tiên sử dụng danh mục vật liệu thân mật với môi trường, dễ dàng phân diệt hoặc tái tạo, ưu tiên vật tư có chứng chỉ COCQ; Thiết bị thiết kế bên trong cao cấp, uy tín quốc tế.

*

Thiết kế toàn căn hộ

Với ý muốn muốn đem đến cho khách hàng hàng được rất nhiều lựa chọn, những căn hộ trên Anland có thiết kế từ 2 – 3 chống ngủ. Bao gồm những căn diện tích lớn với thi công sân vườn độc đáo được thiết kế với thông minh tối ưu hóa công suất và diện tích sử dụng.

Cơ cấu căn hộ:+ căn hộ chung cư cao cấp 2 PN: diện tích từ 54m2 – 79m2 (dt thông thủy, gồm có căn thêm một phòng nhiều năng)+ căn hộ 3 PN: diện tích s từ 91 – 92m2. (thông thủy)+ Căn Garden: diện tích từ 125 – 160m2.

Pháp lý

Khách hàng mua căn hộ chung cư
An
Land Complex được cam kết hợp đồng với nhà đầu tư

Tiện ích

Với vai trung phong nguyện được ấp ủ trong trong cả một thập kỉ qua hai nuốm hệ của tập đoàn lớn Nam Cường, mong mỏi muốn đưa về cho cộng đồng một cuộc sống đời thường Xanh cùng An Lành. Đứa con “Anland Complex ” thành lập và hoạt động với sứ mệnh làm vừa lòng tối đa phần đông tiêu chuẩn mới về phong thái sống hiện đại, hòa hợp với mẹ thiên nhiên. Chắc chắn rằng dự án Anland nam giới Cường sẽ là tổ ấm an cư, để mái ấm gia đình bạn tận cùng hưởng cuộc sống thường ngày an lành, với không thiếu tiện tích thừa trội đẳng cấp và sang trọng tại căn hộ Hà Đông. Tập đoàn Nam Cường có hệ sinh thái các thành phầm dịch vụ ứng dụng tại KĐT Dương Nội tới dân cư Nam Cường

Chung cư Anland phái nam Cường sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp và sang trọng mang đến mang lại cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau phần lớn giờ làm việc căng thẳng.XANH:+ 4 tầng xanh cùng với giải pháp: Xanh trong nhà – Xanh ban công – Xanh tòa đơn vị – Xanh khu đô thị.+ tất cả các căn hộ đều phải sở hữu ít tuyệt nhất 1 Logia cùng ban công rộng thoáng để thư giãn và giải trí và trồng cây xanh+ cung ứng dịch vụ chăm sóc cây trên nhà+ các phòng đều sở hữu cửa sổ, đặc trưng phòng khách có cửa sổ rộng thoáng, buổi tối đa đón ánh sáng thoải mái và tự nhiên và khí tươi vào lành, tiết kiệm ngân sách năng lượng.

AN:+ kiến tạo trên lô khu đất cao ráo, không xẩy ra ngập lụt vào mùa mưa lũ, phong thủy vượng+ khối hệ thống chống cháy nổ tự động của tòa nhà và từng căn hộ, vật dụng phát điện, hệ thống thông gió chống bức.+ Camera bảo đảm 24/24, chốt bảo đảm và nhân viên cấp dưới an ninh, nhà để xe hiện đại.+ tiện ích và dịch vụ hiện đại, bể bơi 4 mùa vào nhà+ Đơn vị thống trị PMC – cai quản KĐT Ciputra, Imperia Garden, Mulberry Land,…

LÀNH:+ Ưu tiên sử dụng hạng mục vật liệu gần gũi với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ+ Thiết bị thiết kế bên trong cao cấp, uy tín quốc tế+ nhiều ban công rộng tăng về tối đa diện tích s tiếp xúc ánh nắng tự nhiên+ bao gồm phòng đa năng, không khí sinh hoạt chung của tất cả gia đình+ technology nước sạch cho từng nhà, giải pháp rau sạch mát trong nhà cho gia đình
Xanh 4 lớp cùng xã hội Anland: Xanh trong nhà – Xanh ban công – Xanh tòa nhà – Xanh khu thành phố (Vườn treo, hệ cây thủy sinh, “vườn gia vị” vào nhà, vườn cửa thiết kế đặc biệt quan trọng dành đến trẻ em). Cung ứng dịch vụ chăm sóc cây xanh trên nhà, khối hệ thống phòng chống cháy nổ tự động, hệ thống cưỡng bức gió.Bể tập bơi bốn mùa, hệ thống smart home, kho bãi đỗ xe thông minh, camera từ bỏ động, vườn cửa trẻ thơ cho con em (dốc trượt cỏ, vườn cửa hoa, tổ chim, lều cỏ, tượng động vật,…)

Khu sắm sửa Shophouse, bên trẻ, sân tập GYM.

Công viên cảnh sắc 2.5ha được thiết kế với riêng đến Anland với tương đối nhiều tính năng nhiều dạng, nhiều văn hóa, thẩm mỹ và nghệ thuật và cảm xúc.

*

Công viên xanh gần dự án Anland complex

Anland còn được vượt hưởng cục bộ hệ thống cửa hàng hạ tầng nhất quán của khu city Nam Cường, dường như chủ chi tiêu còn đầu tư rất các vào việc khiến cho một khối hệ thống tiện ích đẳng cấp phù hợp với cái brand name An Lành.Trung tâm thương mại với không thiếu các yêu quý hiệu lừng danh được quy tụ ngay lập tức tại đây.

*

Trung tâm dịch vụ thương mại tại dự án công trình Anland complex

*

Khu vui chơi và giải trí tại dự án công trình Anland complex

*

Bể bơi lội trong đơn vị tại dự án Anland complex

*

Hầm nhằm xe tại dự án công trình Anland complex

*

Tiện ích tích hợptại dự án công trình Anland complex

Chung cư Anland nam Cường có hệ thống lọc nước bể bơi tốt nhất có thể thế giới, nơi trước tiên tại Việt Nam chúng ta cũng có thể uống trực tiếp nước tại bể. Trên HH01 Anland nam giới Cường còn cung cấp hệ thống tưới cây từ bỏ động, được giám sát và đo lường để tiêu tốn lượng nước tối thiểu mà rước lại kết quả cao nhất.

CÁC TIỆN ÍCH ĐƯỢC THỪA HƯỞ
NG TỪ quần thể VỰC LÂN CẬN:

Các trung trung ương thương mại, GYM, Spa, cửa ngõ hàng,… tại các khu đô thị ở bên cạnh như: An Hưng, Văn Khê, Dương Nội B, Geleximco,…

Tuyến Bus nhanh BRT tất cả nhà ga ngay cổng khu city Dương Nội

Hệ thống giáo dục và đào tạo (3 phút đi học liên cấp cho American Shool, 5′ cho tới trường càng nhiều liên cung cấp Olympia, 8′ cho tới trường chăm Nguyễn Huệ, 3′ tới trường thế giới Nhật Bản)

Hệ thống y tế (10′ cho tới Viện Quân Y 103, Viên Y học tập Cổ Truyền, cơ sở y tế Hà Đông, 3′ tới dịch viện nước ngoài Nam Cường)

Công viên ổn định Bách hợp Thủy 12ha (Quảng trường, sân trượt patin, chùa trọng điểm linh, rạp chiếu phim giải trí phim 4D, đài xịt nước, thư viện sách, căn vườn 4 mùa,…)

*

Hồ ổn định bách hòa hợp thủy dự án công trình Anland complex

*

Tiện ích ngay lập tức kề dự án công trình Anland complex

Tất cả đã kiến làm cho tổ hợp dự án Anland Complex là việc kết hợp tuyệt vời giữa tiện ích đô thị và không gian sống thiên nhiên trong lành. Với nhân thể ích phong phú và đa dạng trong một quần thể khép kín mang cho cho người dân những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo đầy thiết thực.

Tiến độ

Đang thi công

Thanh toán

Gía phân phối gốc đợt 1 chỉ từ 23 tr/m2 tương đương từ 1.3 – 1.4 tỷ/căn 2 ngủ (đã bao gồm VAT và full nội thất chuẩn cao cấp nhập khẩu hoặc tương đương). Tiến độ giao dịch chia có tác dụng 7 đợt linh hoạt cho khách hàng sẵn sàng phương án tài chính tốt nhất.– Đặt download căn hộ: 50.000.000 đồng– Đợt 1: thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ– Đợt 2: giao dịch 10% tổng mức căn hộ– Đợt 3: giao dịch 10% tổng mức căn hộ– Đợt 4: thanh toán 10% tổng mức vốn căn hộ– Đợt 5: thanh toán 10% tổng mức căn hộ– Đợt 6: giao dịch thanh toán 25% tổng giá bán trị căn hộ + 2 % ngân sách đầu tư bảo trì– Đợt 7: thanh toán giao dịch 5% tổng mức căn hộ

Mặt bằng tổng thể

*