Sở hữu ngay căn T&#x
E2;y phái nam Đại học Thương Mại, 2 ph&#x
F2;ng ngủ, 70 m2, gi&#x
E1; 2.3 tỷ tại Cầu Giấy


bán nhanh căn 70m2 2 ngủ 2 nhà lau chùi và vệ sinh 2,3 tỉ tòa 5A Lê Đức lâu - mong Giấy.Sổ lâu dài, gồm thiện chí hotline 0906 247 ***
3

Cần b&#x
E1;n gấp b&#x
E1;n cấp tốc nh&#x
E0; thông thường cư 3 ph&#x
F2;ng ngủ, 160 m2, gi&#x
E1; 4.6 tỷ tại Cầu Giấy - H&#x
E0; Nội


Tôi cần buôn bán nhanh căn căn hộ cao cấp tại Lê Đức thọ - Dương Khuê - căn hộ cao cấp giá xuất sắc - trung trọng điểm Lê Đức Thọ ngay gần Mỹ Đình - logia - DT rộng - đầy đủ...

Bạn đang xem: Mua chung cư 5a lê đức thọ


2

B&#x
E1;n căn tầm thường cư T&#x
E2;y nam giới Đại học Thương Mại, 2 ph&#x
F2;ng ngủ, 72 m2, gi&#x
E1; 2.6 tỷ tại Cầu Giấy


Chính chủ cần tiền bán ngay chung cư chung cư 72mét vuông rất đầy đủ nội thất tại nhà ở chung cư 7A Lê Đức Thọ giá chỉ chỉ 2.6 tỉ.căn hộ thông thường cư...

Th&#x
F4;ng tin sở hữu b&#x
E1;n căn hộ chung cư đường L&#x
EA; Đức Thọ

Gi&#x
E1; b&#x
E1;n căn hộ phổ biến cư đường L&#x
EA; Đức Thọ

2,3 - 2,48 tỷ

Số lượng

22 căn

Diện t&#x
ED;ch phổ biến

71 - 72 m&#x
B2;

Cập nhật tin đăng gần đ&#x
E2;y nhất


Top 7 loại hình căn hộ phổ cập tại Đường Lê Đức Thọ, Quận mong Giấy

Căn hộ thông thường

Đây là mô hình chung cư thông dụng nhất. Những căn hộ chung cư thường thì tại Đường Lê Đức Thọ có thiết kế khép kín đáo với không thiếu thốn không gian tính năng phục vụ ở như: chống khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn và đơn vị vệ sinh.

Các căn hộ thường thì được xây dựng dành riêng cho nhiều phân khúc người tiêu dùng với những mức thu nhập khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích và luôn thể ích, các căn hộ này sẽ sở hữu được mức giá đảm bảo an toàn phù hợp với ngân sách của nhiều người.

Căn hộ thường thì tại Lê Đức Thọ gồm có: căn hộ 1 chống ngủ, căn hộ cao cấp 2 chống ngủ, căn hộ chung cư 3 chống ngủ, căn hộ chung cư cao cấp 4 phòng ngủ.

Căn hộ Studio

Căn hộ Studio trên Đường Lê Đức lâu là phần đa căn căn hộ chung cư diện tích bé dại gọn, chỉ từ khoảng 25m2 - 45m2. Những khu vực tác dụng như chống khách, phòng ngủ, khu bếp, nhà dọn dẹp được tích phù hợp trong và một không gian.

Loại hình này được thiết kế đơn giản, nhà yếu phục vụ cho học tập sinh, sinh viên, phần lớn người đơn côi hay vợ ck chưa tất cả con. Vị thế, các căn hộ Studio thường có mức giá bán, giá mướn rẻ hơn căn hộ chung cư cao cấp thông thường.

Căn hộ Officetel

Officetel là viết tắt của Office và Hotel, là loại hình văn phòng kết hợp với nhà ở, diện tích nhỏ dại khoảng 20m2 - 50m2. Căn hộ chung cư cao cấp Officetel Đường Lê Đức lâu có tương đối đầy đủ tiện nghi với phòng ngủ, đơn vị bếp, bên vệ sinh, các đồ thiết kế bên trong cơ bản để thao tác làm việc và được cho phép ở lại sinh sống qua đêm. Đồng thời, sở hữu căn hộ cao cấp Officetel cũng rất được thừa hưởng cục bộ các phầm mềm của tòa nhà ở như: khu sinh hoạt chung, công viên, bể bơi,…

Loại hình Officetel rất thích hợp cho các doanh nghiệp bé dại và Startup. Mức giá căn hộ này cũng phong phú và đa dạng giống như căn hộ thông thường. Tuy nhiên, luật pháp Việt nam giới quy định nhà ở không được thực hiện làm văn phòng, tởm doanh. Vày thế, khi chi tiêu hoặc mướn căn hộ khu vực Lê Đức Thọ mô hình Officetel bắt buộc phải mày mò kỹ càng sự việc pháp lý.

Căn hộ Dual Key

Dual Key tức là “chìa khóa đôi”, đây là dạng căn hộ cao cấp có tầm thường chìa khóa nhưng lại có 2 lối đi riêng. Mỗi lối đi đang dẫn mang lại một phòng có thiết kế như 1 căn hộ thông thường với vừa đủ không gian tác dụng như: chống khách, chống ngủ, nhà bếp ăn với nhà vệ sinh.

Bản chất căn hộ cao cấp Dual Key Đường Lê Đức lâu là 2 căn hộ nhỏ gói gọn gàng trong cùng một mặt sàn, thường bao hàm 3 phòng ngủ cá nhân trở lên. Dual Key có không khí được chia rất cá tính biệt, tương xứng với đều gia đình có nhiều thế hệ thông thường sống với nhau, giúp tiết kiệm ngân sách chi phí. Bạn cũng có thể dùng một phòng và dịch vụ thuê mướn một phòng vì những phòng trong căn hộ chung cư cao cấp Dual Key được tách biệt nên vẫn bảo đảm có không gian riêng.

Chung cư khoanh vùng Lê Đức lâu dạng Dual Key là loại hình căn hộ tương đối mới, vì vậy việc định giá còn chạm mặt nhiều cạnh tranh khăn. Tuy nhiên, chủ căn hộ Dual Key gồm quyền được mua vĩnh viễn, từ do triển khai các thanh toán như chuyển nhượng, dịch vụ cho thuê mà không cần thiết phải thông qua bên đầu tư.

Căn hộ Penthouse

Penthouse là những căn hộ cao cấp thông tầng tọa lạc trên tầng tối đa của một tòa nhà ở tại Đường Lê Đức Thọ, ít nhất 2 tầng và tất cả tường bao quanh. Mô hình căn hộ cao cấp này có mức giá thành rất đắt đỏ và luôn luôn được nhắc đến như những không gian sống giành cho giới siêu giàu.

Diện tích các căn hộ Penthouse khu vực Lê Đức Thọ về tối thiểu là 200m2, rất có thể có vườn và khu vực nghỉ ngơi phía phía bên ngoài ban công. Kiến thiết Penthouse chú trọng không khí mở, tiêu giảm sử dụng vách phòng trong nhà, ưu tiên thực hiện tường bao bằng kính mang về không gian rộng rãi, thông thoáng.

Căn hộ Duplex

Duplex là những nhà ở có ít nhất 2 tầng được nối thông cùng với nhau, có thể nằm sinh hoạt tầng cao nhất hoặc những tầng khác nhau của một tòa căn hộ chung cư tại Lê Đức Thọ, cầu Giấy. Mong thang có thiết kế ngay bên phía trong căn hộ, có thể sử dụng tường bao bằng kính làm việc mặt ngoại trừ để mở tối đa góc nhìn.

Căn hộ Duplex Đường Lê Đức Thọ tất cả tiêu chuẩn khá như thể Penthouse nhưng lại không bắt buộc phải trên tầng trên thuộc và không tồn tại không gian nghỉ ngơi ngơi, thư giãn và giải trí bên ngoài. Loại hình bất cồn sản này cũng là 1 phân khúc dành riêng cho giới thượng lưu, chính vì như vậy so với phần lớn căn hộ thông thường thì Duplex có giá cao hơn nhiều.

Căn hộ Sky Villa

Sky Villa với không khí sống rộng lớn và tiện nghi như một biệt thự nghỉ dưỡng thượng hạng tọa lạc ở tầng trên thuộc của tòa căn hộ cao cấp chung cư Lê Đức Thọ. Mô hình này sở hữu các tiện ích như 1 khu nghỉ dưỡng thực thụ: hồ bơi ngoài trời, sảnh vườn, cây xanh, khu vực thư giãn,…

Sky Villa tại Lê Đức Thọ trả toàn khác biệt với lối đi và thang vật dụng riêng biệt. Thi công hạn chế sử dụng các vách ngăn, nuốm vào kia là cấu tạo từ chất kính góp mở rộng không khí để thông nhoáng nhất bao gồm thể. Bởi vì thế, mức giá của Sky Villa cao hơn nhiều các mô hình nhà sinh sống thông thường. Đây cũng là phân khúc thị phần căn hộ cao cấp Đường Lê Đức Thọ dành cho giới thượng lưu.

8 yếu ớt tố ảnh hướng đến giá căn hộ Đường Lê Đức Thọ

Phân khúc chung cư Đường Lê Đức Thọ

Tùy theo từng phân khúc mà giá thành căn hộ chung cư Đường Lê Đức Thọ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Rõ ràng chia làm cho 3 phân khúc thị phần như sau:

Nhà sinh sống xã hội: thuộc dòng căn hộ có mức giá tốt nhất lúc mua chung cư Đường Lê Đức Thọ. Mặc dù nhiên, để mua được nhà ở xã hội, quý khách cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo qui định của pháp luật.

Chung cư giá bèo Đường Lê Đức Thọ: Phân khúc này có mức giá cao hơn nhà sinh sống xã hội, đào bới những gia đình hiện đại, văn minh.

Chung cư thời thượng Đường Lê Đức Thọ: phân khúc này hướng tới đối tượng người tiêu dùng khách hàng là lứa tuổi thượng lưu, kiến thiết sang trọng, tiện nghi đầy đủ, với mức giá cao, vừa phải trên 30 triệu/m2.

Thời gian mở bán, thời hạn mua

Xét trong thuộc một dự án chung cư nghỉ ngơi Đường Lê Đức Thọ, Quận mong Giấy, thường những tòa mở phân phối sau sẽ sở hữu mức giá thực trạng chung cao hơn tòa mở phân phối trước. Giữa các đợt mở bán, chủ đầu tư chi tiêu thi thoảng sẽ kiểm soát và điều chỉnh tăng giá cả căn hộ. Mỗi lần điều chỉnh sẽ tăng từ bỏ 0,5% - 1% quý hiếm căn hộ.

Vì vậy, tùy thuộc vào thời gian mở phân phối và thời gian mua mà người tiêu dùng sẽ mua giá tốt hơi cùng với các chế độ ưu đãi tốt.

Khoảng tầng

Trong một dự án, những căn hộ cao cấp cùng một trục căn cơ mà ở những tầng khác nhau sẽ gồm sự chênh lệch ít nhiều về mức giá. Chẳng hạn, những căn hộ nhà ở 2 phòng để ngủ Lê Đức thọ tầng thấp hoặc tầng cao sẽ sở hữu được mức giá giảm hơn so với các căn hộ tầng trung.

Xem thêm: Quy Trình Mua Bán Nhà Đất, Chuyển Nhượng Nhà Đất, Quy Trình Mua Bán Nhà Đất

Các căn hộ giá bèo nhất hay là đa số căn tại tầng trên cùng, vì phần nhiều tâm lý người tiêu dùng ngại sinh sống trên cao vẫn nóng, hỏa hoạn giỏi sự cụ sẽ khó di chuyển. Đặc biệt, các căn hộ Lê Đức lâu ở những khoảng tầng từ bỏ 15 - trăng tròn sẽ có mức chi phí cao nhất, mức độ vừa phải nhỉnh rộng từ 10 - 5% so với các căn hộ ở những tầng còn lại.

Hướng căn hộ

Trong thuộc 1 tòa căn hộ tại Đường Lê Đức Thọ, các căn hộ tất cả ban công ở phía mát như Đông Nam, hướng Đông, phía Nam sẽ sở hữu được mức giá cao hơn những căn ở hướng nóng. Mức chênh lệch này thường xấp xỉ từ 10 – 15%.

Tuy nhiên, nếu căn hộ cao cấp hướng nóng là phía Tây Bắc, tây nam nhưng nằm trên tầng trung, căn góc gồm view đẹp mắt thì mức ngân sách vẫn nhỉnh hơn một chút so với các căn hộ giống như ở những tầng khác dù là cùng hướng.

View căn hộ

Những căn có tầm view đẹp, không gian nhìn rộng loáng ra những cảnh quan liêu như công viên, cây xanh, hồ nước nước, nội khu, bể bơi,... Sẽ sở hữu mức giá cao hơn so cùng với những căn hộ chung cư khác trong cùng một dự án công trình nhưng view bị chắn, view con đường sắt, mặt đường Đại lộ…

Đặc biệt với phần nhiều căn góc, câu hỏi sở hữu 2 ban công cùng với 2 tầm view đẹp sẽ có được mức giá cao hơn khoảng 2 triệu/m2 so với các căn hộ Lê Đức lâu khác.

Nội thất bàn giao

Những căn hộ cao cấp được chuyển nhượng bàn giao full nội thất sẽ bao gồm mức giá cao hơn các căn chỉ chuyển nhượng bàn giao thô hoặc có nội thất cơ bản. Người sử dụng có thể quan tâm đến điều này để sàng lọc cho mình rất nhiều căn hộ tương xứng nhu ước nhất, bên cạnh đó tiết kiệm giá cả mua căn hộ chung cư trên Đường Lê Đức Thọ.

Tiện ích tại dự án

Nhìn chung, các căn hộ tải vị trí kết nối gấp rút và dễ ợt đến những tiện ích tại dự án công trình sẽ có giá cả cao hơn những căn hộ tại phần xa. Chẳng hạn, những căn hộ trong một dự án công trình chung cư ở Lê Đức Thọ cầu giấy mà cạnh những tiện ích lớn, ngay tuyến phố giao thông nội quần thể thì mức giá thành sẽ cao hơn và ngược lại.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu hèn tố ảnh hưởng nhiều mang đến giá giao thương mua bán chung cư Lê Đức Thọ. Trọng tâm lý phần nhiều khách hàng những thích những căn hộ sinh hoạt số tầng đẹp, có tầm view rộng lớn thoáng, cảnh quan tươi sáng và nhìn về hướng mát, đúng theo mệnh với chủ nhà.

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng không quan trọng đặc biệt quá nhiều về phong thủy thì rất có thể chọn những nhà ở tầng 4, 7, 13, 14 với khoảng giá tuyên chiến đối đầu hoặc các căn hộ tầng cao, hướng Tây giá bèo sẽ tiết kiệm chi phí ngân sách.

"Bỏ túi" 10 kinh nghiệm tay nghề trước khi mua chung cư Đường Lê Đức Thọ

Hiện nay, nhu yếu mua căn hộ cao cấp của các mái ấm gia đình và cá thể ngày càng nhiều, nhất là tại các thành phố mập do những app mà nó mang lại. Tuy nhiên để chọn mua 1 căn hộ vừa ý, thỏa mãn nhu cầu nhu mong của phiên bản thân cùng gia đình, mặt khác vừa có chi tiêu phải chăng lại chưa hẳn là điều dễ dàng dàng. Dưới đó là 10 kinh nghiệm tay nghề nằm lòng mà homedy muốn giới thiệu đến bạn khi mua chung cư trên Lê Đức Thọ cầu Giấy.

“Lý lịch” công ty đầu tư

Đây là trong số những kinh nghiệm đặc biệt nhất lúc mua căn hộ căn hộ chung cư cao cấp Lê Đức Thọ. Thay thể, bạn tránh việc tin không ít vào những lời mời xin chào “ngon ngọt” của môi giới. Chúng ta hãy tò mò kỹ về chủ đầu tư, bao gồm tên tuổi, năng lực, giấy phép đầu tư chi tiêu và xây cất của dự án. Cấp dưỡng đó, hãy kiểm tra những dự án căn hộ cao cấp mà chủ chi tiêu đã thiết kế trước đó.

Ngoài ra, để chắc chắn rằng hơn, bạn nên đến thực tiễn xem xét chất lượng căn hộ tại Lê Đức thọ để tránh trường hợp chủ đầu tư chi tiêu chỉ suy nghĩ việc bán nhà đất mà không đảm bảo an toàn công trình và phòng phòng cháy nổ.

Xác định vị trí tầm thường cư

Tiếp theo, trước khi ra quyết định mua chung cư ở Lê Đức Thọ đó là xem xét vị trí căn hộ cao cấp đó có tương xứng với sinh hoạt mặt hàng ngày của người tiêu dùng và mái ấm gia đình hay không. Một căn hộ tại Lê Đức Thọ bao gồm vị trí giỏi nếu nó thỏa mãn nhu cầu được các nhu yếu cơ bạn dạng như đi lại, làm việc và làm việc, hãy lựa chọn chung cư gần các tiện ích như chợ, trường học tập và chỗ làm việc. Đồng thời, bạn cũng đề nghị quan tiếp giáp lượng giao thông vận tải xung quanh khu phổ biến cư, đặc trưng vào giờ du lịch để tránh chạm mặt phải tình trạng ách tắc giao thông vận tải khi dịch chuyển sau này.

Chọn độ cao vừa phải

Khi chọn mua căn hộ chung cư cao cấp chung cư Đường Lê Đức Thọ, Quận ước Giấy, bạn nên lựa chọn căn hộ ở tầng 20 trở xuống để đảm bảo căn hộ thông nháng và không biến thành chắn gió. Điều này cũng giúp cho bạn di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh ra, việc ở tầng cao rất có thể gây ra trở ngại khi bao gồm sự cố xẩy ra và cần phải chạy thoát hiểm hoặc cứu nạn trong trường hợp xẩy ra hỏa hoạn.

Số cư dân trong một tòa nhà

Mật độ dân số trong một tòa nhà căn hộ không chỉ tác động đến các tiện ích dùng phổ biến mà còn tồn tại tác động khủng khi có sự cố xảy ra. Một căn hộ có mật độ dân số thấp sẽ giúp đỡ hạn chế tình trạng chen lấn với ùn tắc khi rất cần phải thoát hiểm. Chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua căn hộ chung cư cao cấp Lê Đức Thọ trong những dự án nhà căn hộ cao cấp hỗn hợp có không ít căn hộ cho mướn làm văn phòng vày điều này có thể gây ra giờ đồng hồ ồn và sự phức tạp do số người ra vào thao tác và thanh toán giao dịch đông.

Hệ thống báo cháy cùng an ninh

Vấn đề phòng cháy trị cháy là trong số những yếu tố đặc trưng mà bạn cần để ý đến khi chọn mua căn hộ chung cư trên Lê Đức Thọ. Đã có những vụ hỏa hoạn xẩy ra ở các tòa đơn vị cao tầng khiến cư dân hoảng sợ. Vày đó, bạn hãy tìm hiểu ví dụ về hệ thống phòng cháy chữa trị cháy của tòa nhà cùng tự tò mò xem đó liệu có phải là hệ thống quality không. Kế bên ra, nhằm đảm bảo an ninh cho tòa nhà, một số chủ đầu tư còn thứ thêm khối hệ thống camera quan giáp và kiểm tra ra vào. Mặc dù nhiên, túi tiền cho những thiết bị này sẽ được tính vào giá bán mua căn hộ chung cư cao cấp ở Lê Đức Thọ khi chúng ta quyết định ký kết hợp đồng thiết lập bán.

Cầu thang bay hiểm

Việc chọn mua nhà ở chung cư Lê Đức Thọ gồm cầu thang bay hiểm đủ hiệu suất và đạt tiêu chuẩn chỉnh là điều khôn cùng quan trọng. Lan can thoát hiểm yêu cầu đạt tiêu chuẩn theo quy định, được thiết kế kín và có những cánh cửa phòng cháy ngăn cách với khu vực sảnh tầng. Ngoại trừ ra, lan can thoát hiểm cần phải có đủ hệ thống chiếu sáng và thông gió trong trường hợp xẩy ra hỏa hoạn. Vách thang cũng phải được thiết kế bằng chất liệu chịu lửa và độ chịu nhiệt tốt. Một trong những chung cư thời thượng tại Lê Đức Thọ hiện giờ còn thiết bị thêm hệ thống thang bay hiểm bóc biệt với cầu thang bộ thông thường.

Khu vực giữ hộ xe

Theo quy định của cục Xây dựng ban hành từ năm 2013 : “Chủ đầu tư chi tiêu phải dành riêng 20m2 diện tích để gia công chỗ đậu xe cho từng 100m2 diện tích sử dụng của căn hộ”. Mặc dù nhiên, thực tế cho thấy nhiều căn hộ lại có khu vực giữ xe quá nhỏ tuổi và không đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của cư dân. Vị đó, chúng ta cần tò mò kỹ về khoanh vùng giữ xe của căn hộ chung cư cao cấp Lê Đức thọ mà bạn đang suy xét để coi liệu nó có dễ dàng và an toàn không? bên cạnh đó bạn cũng nên mày mò về giới hạn con số xe cùng mức tổn phí giữ xe cộ nữa nhé.

Chung cư không tồn tại tầng hầm

Các căn hộ Lê Đức Thọ không tồn tại tầng hầm thường xuyên được nhận xét là an ninh hơn so với các chung cư có tầng hầm hoặc có nhiều tầng hầm. Điều này là vì tầng hầm dễ bị ngập nước, quan trọng đặc biệt trong điều kiện đô thị Việt Nam hiện thời với nguy cơ ngập lụt cao. Nước ngập có thể gây hư hư xe và gây ra những trở ngại trong công tác cứu nạn cứu hộ do tầng hầm dưới đất ít có lối thoát hơn đối với tầng nổi.

Hạ tầng chuyên môn xung quanh

Ở mọi khu đô thị gồm hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nhất là hệ thống mặt đường giao thông, không những giúp cho bài toán di chuyển dễ dãi mà còn làm cho các phương tiện trị cháy hoàn toàn có thể tiếp cận cấp tốc hơn vào trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Đây cũng là một trong những điều chúng ta nên để ý khi mua căn hộ chung cư cao cấp chung cư sinh hoạt Đường Lê Đức Thọ, cầu Giấy.

Những căn hộ cao cấp chung cư yêu cầu tránh

Khi chọn mua chung cư chung cư Lê Đức Thọ, bạn nên tránh những nhà ở có chống bị bịt kín và thiếu hụt thông thoáng. Bạn cũng bắt buộc tránh những chung cư gần vị trí đổ rác rến hoặc ngay gần thang máy vì chưng những chỗ này tiếp tục có tín đồ qua lại và có thể gây ra giờ ồn. Không tính ra, các bạn cũng phải tránh những căn hộ cao cấp có mẫu thiết kế méo mó vày chúng khó bài trí và không giỏi cho tài lộc.

Về hướng nhà, bạn nên lựa chọn căn hộ sinh sống Lê Đức Thọ có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam để đón được gió non và ánh nắng ổn định.

khu vực vực: Bán căn hộ chung cư tại căn hộ 5A - 7A - Quận cg cầu giấy - tp. Hà nội Giá: 2.35 Tỷ - diện tích s: 83 mét vuông - Lượt xem: 19114


Tôi bao gồm chủ bán căn hộ chung cư tại tòa đơn vị 5A (Tây nam đại học thương mại)

Diện tích: 83m2. Tầng 3. Hướng phía đông nam

Thiết kế 3ngủ, thiết kế bên trong 5 sao

Vị tri: phương pháp ga tàu năng lượng điện ngầm 80m, Cạnh những trường công lập cấp 1, 2, 3

Giáp vô tuyến ANTV, nằm trong địa giới hành bao gồm quận cầu Giấy

Tòa nhà gồm bốn mặt đường và tầng hầm cho xe hơi đậu. Hiên chạy dài rộng 3m cùng 2 giếng trời.

Có 5 thang máy mang lại tòa bên 17 tầng giao hàng 200 căn hộ

Giá bán: 2.35.tỷ,

- Chỉ giao dịchvới khách có nhu cầu thực, không thanh toán với khách hỏi nhằm tham khảo

Liên hệ nhà nhà: 0986845885


gồm thể bạn muốn xem: Bán căn hộ chung cư chung cư tp. Hà nội Bán chung cư chung cư Quận cầu giấy Bán chung cư chung cư Phường Mai Dịch Bán căn hộ chung cư Đường Lê Đức lâu Bán căn hộ chung cư cao cấp chung cư căn hộ chung cư cao cấp 5A - 7A

*
*

*

tra cứu kiếm theo từ khóa: Bán căn hộ cao cấp Chung cư 5A - 7A Bán chung cư Chung cư 5A - 7A Phường Mai Dịch Bán chung cư Phường Mai Dịch Bán căn hộ chung cư cao cấp Chung cư 5A - 7A Bán căn hộ chung cư Chung cư 5A - 7A Phường Mai Dịch Bán căn hộ chung cư Phường Mai Dịch Bán căn hộ cao cấp chung cư căn hộ chung cư cao cấp 5A - 7A Bán căn hộ chung cư cao cấp chung cư căn hộ cao cấp 5A - 7A Phường Mai Dịch Bán căn hộ chung cư chung cư Phường Mai Dịch


-- lựa chọn loại nhà đất -- - Bán căn hộ chung cư cao cấp chung cư - nhà bán những loại + bán nhà + Bán nhà mặt phố + cung cấp biệt thự, villas - Đất bán các loại + buôn bán đất + chào bán đất đường phố + Bán đất nền trống phân lô - phân phối Condotel, hotel - Bán kho xưởng, trang trại - bán cửa hàng, Shophouse - Bán bất động sản khác
-- chọn Tỉnh/Thành phố --Hà Nội TP. HCMBình Dương
Đà Nẵng
Đồng Nai
Thừa Thiên HuếHải Phòng
Khánh Hòa
Cần Thơ
Lâm Đồng
Bà Rịa - Vũng Tàu
Long An
Đăk Lăk
Quảng Nam
Bắc Kạn
Bến Tre
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bình Phước
Bình Định
Bắc Giang
Bình Thuận
Đăk Nông
Điện Biên
Đồng Tháp
Cà Mau
Cao Bằng
Kon Tum
Kiên Giang
Hải Dương
Hà Tĩnh
Hà Nam
Hòa Bình
Hà Giang
Hậu Giang
Hưng Yên
Thanh Hóa
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Tiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Ninh Bình
Ninh Thuận
Nghệ An
Nam Định
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Bình
Quảng Trị
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Lào Cai
Lai Châu
Lạng Sơn
Sóc Trăng
Sơn La
Phú Thọ
Phú Yên
An Giang
Gia Lai
Yên Bái
-- lựa chọn Quận/Huyện --Quận trả Kiếm
Quận cha Đình
Quận hai Bà Trưng
Quận Đống Đa
Quận ước Giấy
Quận Tây Hồ
Quận Thanh Xuân
Quận Hoàng Mai
Quận Long Biên
Quận Hà Đông
Quận phái mạnh Từ Liêm
Quận Bắc từ bỏ Liêm
Huyện Hoài Đức
Huyện Thanh Trì
Huyện Thanh Oai
Huyện Gia Lâm
Huyện Chương Mỹ
Huyện Quốc Oai
Huyện Đông Anh
Huyện Đan Phượng
Huyện Phú Xuyên
Huyện Thạch Thất
Huyện Sóc Sơn
Huyện Mê Linh
Huyện Phúc Thọ
Huyện Mỹ Đức
Huyện thường xuyên Tín
Huyện Ứng Hòa
Thị thôn Sơn Tây
Huyện bố Vì
-- chọn Đường/Phố --800ABảo Tháp
Bờ Sông
Bưởi
C4Cầu Giấy
Cầu Ngõ
Cầu vượt Mai Dịch
CD2CD3Chùa Hà
Cốm Vòng
Đặng Thùy Trâm
Dịch Vọng
Dịch Vọng Hậu
Điện Biên 1Đỗ Quang
Doãn Kế Thiện
Đồng Bát
Đồng Bông
Đông Quan
Dương Đình Nghệ
Dương Khuê
Dương Quảng Hàm
Duy Tân
Hạ Yên
Hàm Nghi
Hồ Tùng Mậu
Hoa Bằng
Hoàng Đạo Thúy
Hoàng Minh Giám
Hoàng Ngân
Hoàng Quốc Việt
Hoàng Sâm
Hùng Vương
K800AKhuất Duy Tiến
Khúc quá Dụ
Lạc Long Quân
Láng
Láng Hòa Lạc
Lê Đức Thọ
Lê Văn Lương
Lệnh Cư
Lưu quang Vũ
Mạc Thái Tổ
Mạc Thái Tông
Mai Dịch
Nam Trung Yên
Nghĩa Tân
Nguyễn Chánh
Nguyễn Cơ Thạch
Nguyễn Đình Hoàn
Nguyễn Đỗ Cung
Nguyễn Đổng Chi
Nguyễn Hoàng
Nguyễn Khả Trạc
Nguyễn Khang
Nguyễn Khánh Toàn
Nguyễn Ngọc Vũ
Nguyễn Phong Sắc
Nguyễn Quốc Trị
Nguyễn Thị Định
Nguyễn Thị Thập
Nguyễn Triển
Nguyễn Văn Huyên
Nguyễn Xuân Linh
Nhật Tân
Phạm Hùng
Phạm Nhật Duật
Phạm Thận Duật
Phạm Tuấn Tài
Phạm Văn Bạch
Phạm Văn Đồng
Phan Văn Trường
Phùng Chí Kiên
Quan Hoa
Quan Nhân
Thành Thái
Thọ Tháp
Tô Hiệu
Tôn Thất Thuyết
Trần Bình
Trần Cung
Trần Đăng Ninh
Trần Duy Hưng
Trần Kim Xuyến
Trần Quốc Hoàn
Trần Quốc Vượng
Trần Quý Kiên
Trần Thái Tông
Trần Tử Bình
Trấn Vĩ
Trần Vỹ
Tràng Hào
Tràng Hòa
Trung Hòa
Trung Kính
Trung Yên
Trung yên 1Trung yên 10Trung lặng 10ATrung yên ổn 10BTrung lặng 10DTrung im 11Trung yên ổn 11ATrung yên ổn 11BTrung yên ổn 11CTrung yên ổn 12Trung im 13Trung im 14Trung lặng 14ATrung im 14BTrung im 15Trung lặng 15ATrung lặng 15BTrung yên ổn 15CTrung yên ổn 15DTrung yên 17Trung yên 2Trung im 3Trung yên 4Trung lặng 5Trung im 6Trung yên 7Trung lặng 8Trung yên 9Trung lặng 9ATrung yên 9BTrương Công Giai
Tú Mỡ
Tuổi Trẻ
Võ Chí Công
Võ Qúy Huân
Vũ Phạm Hàm
X4Xuân Thủy
Yên Hòa
-- Chọn dự án -- Belleville Hà Nội113 Trung Kính30 Phạm Văn Đồng789 bộ Quốc Phòng
A10-A14 phái mạnh Trung Yên
An Lạc – Hoàng Ngân
AZ Lâm Viên Complex
Bắc Hà Building
Bảo Anh Building
Cầu Giấy Center Point
CC1 Hà Đô Parkside
Central Field 219 Trung Kính
Chelsea Park
Chelsea Residences
Chung cư 5A - 7ACIT Building
CMC Tower
Constrexim Complex
CT4 Vimeco IICT6 Constrexim
CTM Building
D’.Palais De Louis
D11 Sunrise Building
D22 cỗ Tư Lệnh Biên Phòng
Đại phát Building
Detech Tower IIDiscovery Complex
Đông Đô
Dream Land Bonanza
Duy Tân Tower
Eurowindow Multi Complex
Five Star Resident
FLC Twin Towers
Golden Park Tower
Grand Plaza
Green Park Tower
Ha vị Park View
Hancorp Plaza
HDI Homes Vũ Phạm Hàm
Hoàng Linh Building
Hoàng Ngân Plaza
Home đô thị Trung Kính
Indochina Plaza Hanoi
KĐT Đông Nam è cổ Duy Hưng
KĐT new Dịch Vọng
KĐT phái mạnh Trung Yên
KĐT th-nc - Nhân Chính
Khu 5,3 ha Dịch Vọng
Khu đô thị new Cầu Giấy
Khu city Trung Yên
Khu city Yên Hòa Khu nhà tại KD Dịch Vọng
Khu phố An Sinh
Liền kề Phố Wall
Luxury Park Views
Mandarin Garden
Maple Tower
MB Grand Tower
MHDI 60 Hoàng Quốc Việt
Mipec Rubik 360 Xuân Thủy
Mitec Tower
N01-D17 Duy Tân
N04 – KĐT Đông Nam trần Duy Hưng
N05 - KĐT Đông Nam trần Duy Hưng
N07 Dịch Vọng
Paragon Tower
Park View City
PV Oil Tower
Richland Southern
Sky Park Residence
Sky
View trần Thái Tông
Star Tower
Summit Building
Thang Long Number One
Thăng Long Tower
The Nine
The Park Home
The Premier Hà Nội
Tổ hợp 173 Xuân Thủy
Tòa 17T trung hòa - Nhân Chính
Tòa 18T th-nc - Nhân Chính
Tòa 24T trung hòa - nhân chính - Nhân Chính
Tòa 34T th-nc - Nhân Chính
Tòa công ty 3AToà đơn vị Intracom
Tòa đơn vị Sông Đà 7Tòa công ty Vinaconex 1Tòa công ty Vinahud
Tràng An Complex
Trung lặng I (UDIC)Trung lặng Plaza
TTC Tower
Việt Á Tower
Vimeco I - Phạm Hùng
Vimeco II - Nguyễn Chánh
Vinata Tower
Vinhomes D’ Capitale
Watermark
Yên Hòa Condominium
Yên Hòa Thăng Long
-- Chọn mức giá thành --Giá thỏa thuận500 triệu - 800 triệu800 triệu - 1 tỷ1 tỷ- 2 tỷ2 tỷ - 4 tỷ4 tỷ - 6 tỷ6 tỷ - 10 tỷ> 10 tỷ 1 triệu - 3 triệu 3 triệu - 5 triệu 5 triệu - 10 triệu 10 triệu - 40 triệu 40 triệu - 70 triệu 70 triệu - 100 triệu > 100 triệu
-- Chọn diện tích s --30m2 - 50m250m2 - 80m280m2 - 100m2100m2 - 150m2150m2 - 200m2200m2 - 300m2300m2 - 500m2 > 500m2