1. Chắt lọc vị trí với tầng của căn hộ chung cư cao cấp chung cư2. Cửa chính căn hộ chung cư - Điểm đặc biệt quan trọng cần chú ý3. Vị trí ban công ko nên đối diện với cửa chính4. Tránh mua căn hộ có nhà vệ sinh và bếp vị trí trung tâm ngôi nhà5. Hạn chế lựa chọn căn hộ bị méo mó, thiếu thốn góc6. Cân nhắc việc sắp xếp không gian bên trong căn hộ7. Nhà lau chùi đối diện nệm ngủ8. Bố trí phòng ngủ một phương pháp cẩn thận9. Phòng thiếu cửa ngõ sổ, bị bịt kín
Những yếu tố phong thủy quan trọng đặc biệt khi mua chung cư chung cư bao gồm hướng cửa chính, cấu trúc bên phía trong và các điểm quan trọng về phong thủy trong căn hộ... Hãy khám phá 9 điều nên tránh khi sắm căn hộ chung cư cao cấp theo tử vi qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Phong thủy chọn mua chung cư

9 điều quan lại trọng cần biết khi chọn mua căn hộ theo phong thủy

Căn hộ căn hộ cao cấp có sệt điểm riêng biệt khi tách biệt và liên kết với phần chung, tác động đến các căn hộ khác trong tòa nhà. Điều này đòi hỏi những nguyên tắc phong thủy cơ bạn dạng nhưng cũng đòi hỏi điều chỉnh linh hoạt để thích ứng.

1. Gạn lọc vị trí và tầng của căn hộ chung cư chung cư

Trong tòa thông thường cư có không ít tầng không giống nhau, việc chọn vị trí căn hộ cao cấp là quan liêu trọng. Bắt buộc ưu tiên căn hộ ở tầng phía trên cao hơn, bởi càng lên cao thì căn hộ chung cư sẽ dấn ít áp lực đè nén hơn với có năng lượng phong thủy tốt hơn.

Theo ý niệm phong thủy, vấn đề chọn tầng căn hộ cũng nhờ vào vào tuổi, mệnh của gia công ty để bảo vệ mang cho may mắn, tài lộc.

Ở tầng cao, tòa nhà sẽ nhận được rất nhiều ánh sáng, ko khí tự nhiên và thoải mái hơn với có không gian thông nhoáng hơn. Tầm quan sát từ căn hộ cũng sẽ rộng rãi hơn, không trở nên che tắt hơi như ở những tầng thấp.

2. Cửa chính nhà ở - Điểm quan trọng cần chú ý

Khi mua nhà ở chung cư, việc đặc trưng nhất là chọn lựa cửa chính. Cửa rộng giúp căn nhà hấp thụ khí cát xuất sắc và nhận tích điện tốt. Ngược lại, cửa nhỏ dại sẽ tạo thành ám khí, không giỏi cho khu nhà ở dù tại vị trí đắc địa.

Cửa rộng giúp căn nhà hấp thụ khí cát giỏi và nhận tích điện tốt.

Những để ý cần tránh về cửa thiết yếu căn hộ:

3. địa chỉ ban công không nên đối lập với cửa chính

Theo phong thủy, khi ban công đối diện trực tiếp với cửa thiết yếu được call là xuyên trọng điểm (xọc tim), làm mất đi tài lộc và gây khó khăn cho sự giữ thông của năng lượng tích cực, không giỏi cho tử vi phong thủy ngôi nhà.

Mua nhà căn hộ nếu suy xét phong thủy nên lưu ý một số nguyên tố như: tuổi tải nhà, phía nhà, số tầng, mảng xanh...


TUỔI NGƯƠI cài đặt NHÀ NÊN quan liêu TÂM HƯỚNG NHÀ THẾ NÀO?

Phong thuỷ nhà ở trong bình thường cư là một trong các lĩnh vực đặc biệt của kỹ thuật phong thuỷ và quan trọng nó còn là yếu tố hình ảnh hướng mập đến quan niệm chọn nhà của người Việt. đa phần người mua nhà ở đều cân nhắc vấn đề phong thủy như phía nhà, chọn số tầng với số nhà cũng giống như cách bài bác trí các vật dụng trong nhà làm thế nào cho phù hợp.

Chuyên gia tử vi – TS. Trần táo tợn Hà mang lại biết, mua nhà không phụ thuộc vào vào năm mà xem xét hướng nhà, tuổi người tiêu dùng nhà. Năm 2018 vẫn nằm trong vận 8, tức từ năm 2003 – 2023. Vận 8 là bát bạch nhập trung cung, những dự án nằm vào các khoanh vùng thuộc về phía tây, tây bắc hoặc đông bắc hay tây-nam là mèo tường.

Xem thêm: Thuê đất phúc lợi, quận long biên, cho thuê đất tại phường phúc lợi, quận long biên

Trong đó, hướng đơn vị tính theo tuổi của người tiêu dùng nhà thực chất là hướng mềm. Ví dụ, tuổi của người sinh vào năm 1988 là quẻ Chấn là đông tứ mệnh thì phù hợp với nhà hướng Đông tứ trạch, không phù hợp với hướng tây, tây bắc, tây nam hoặc tây bắc. Ngược lại, phía cứng là hướng ví dụ của công ty hoặc căn hộ cao cấp nào đó được xác minh bằng La kinh.

Người bao gồm tuổi đông tứ mệnh thì nên lựa chọn căn hộ bình thường cư đông tứ trạch, thí dụ người có phi cung tuổi là quẻ khảm, quẻ chấn, quẻ tốn, quẻ ly thường trong nhà hướng đông nam, bao gồm nam, chủ yếu bắc, hoặc chủ yếu đông. Còn những người thuộc Tây tứ mệnh phi cung rơi vào những quẻ càn, quẻ cấn, quẻ khôn, quẻ đoài... Những người này hãy chọn nhà thuộc Tây tứ trạch gồm các hướng: tây, tây bắc, hoặc tây nam, phía đông bắc ...

*

 

Muốn nhà bao gồm phong thủy xuất sắc nên chọn nhà bao gồm hướng, ví dụ thiết yếu nam, thiết yếu bắc, chính đông, thiết yếu tây ... đông đảo tốt. Khi mua chung cư không khác gì mua áo quần may sẵn, có thể chọn đúng theo màu, hợp form size thì lại không phù hợp giá tiền ...

*

Hạn chế lúc mua nhà bình thường cư là phía nhà thường cố gắng định, không nhiều lữa chọn, cùng không đổi khác được. Tinh giảm thứ hai rất có thể là khối hệ thống nhà, WC, mặt đường trục kỹ thuật cố định như nước, bếp, gas... Không thay đổi hoặc di chuyển được. Tiêu giảm thứ 3 là khách mua không thể tự đổi khác hướng công ty hoặc cửa ra vào tương xứng với phía tuổi của mình. Đó là vì sao cần chuyên gia phong thủy cung ứng tư vấn trước lúc mua hoặc chọn nhà.

*

Tuy nhiên, với mọi dự án căn hộ chung cư được chủ đầu tư chi tiêu quan tâm xây cất đến tử vi ngay từ đầu cho gia chủ, thì những nhược điểm sẽ tiến hành khắc phục phần nào. Hiện tại nay, một vài chủ chi tiêu nhạy bén chũm được trọng tâm lý người sử dụng phương đông cũng giới thiệu những thành phầm vừa tiết kiệm tối đa diện tích ở, mọi công suất được tận dụng để tín đồ ở thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Đối với phong thủy mà nói, đó là yếu tố cơ phiên bản nhất.


CÁCH TÍNH SỐ TẦNG VÀ CÁC YẾU TỐ “PHỤ GIA”

*

Số tầng nhà đất của chung cư khác biệt sẽ những yếu tố ngũ hành khác nhau. Thí dụ, tầng 1 & 6 trực thuộc Thủy; tầng 2 & 7 ở trong Hỏa; tầng 3 & 8 trực thuộc Mộc; tầng 4 và 9 ở trong Kim và tầng 5 và 10 thuộc Thổ.

Đối với các tầng cao hơn con số 10 thì ta sẽ chú ý số nghỉ ngơi hàng đối kháng vị. Ví dụ, tầng 16, 26, 36... Chữ số hàng đơn vị chức năng là số 6, đông đảo thuộc Thủy; tốt tầng 20, 30... Tất cả chữ số hàng đơn vị chức năng là 0, ta quy về con số 10, tức ở trong Thổ.

Điều lưu ý ở đó là gia chủ không nên dựa theo số tầng ghi trên thang máy để tính mà nên tính thêm vào đó cả tầng hầm dưới đất (nếu có). Chẳng hạn, gia chủ mua căn hộ trên tầng 10 theo số tầng thang máy, tòa nhà ở có 3 tầng hầm, như vậy, căn hộ chung cư cao cấp trên ở tầng 13, trực thuộc Mộc.

 

Gia nhà xem xét quan hệ với mệnh tuổi của chính mình để chọn lựa và quyết định. Ví dụ, gia chủ mệnh Thủy thì không hãy lựa chọn các tầng 10, 20... Vị thuộc Thổ, nhưng Thổ tự khắc Thủy; nên lựa chọn các tầng 4, 9, 14, 19... Vì chưng nó ở trong Kim, Kim sinh Thủy.

Ngoài ra, những dự án càng có nhiều mảng xanh thì càng đẹp. Không nói gì đến phong thủy hoàn toàn có thể nhìn thấy chế tạo ra không khí và môi trường tốt cho người ở và sinh hoạt. Theo đó, người dân có mức độ khỏe giỏi thì dĩ nhiên mảng xanh cực tốt trong phong thủy.