*

*

*

*

*

The Manor là 1 trong những dự án không cử động sản rất dị mang đậm kiến trúc cổ điển của Pháp trên TPHCM, không chỉ có là khu căn hộ cao cấp sang trọng, mà còn là một cộng đồng hoàn chỉnh, văn minh, đem đến phong biện pháp sống chuẩn chỉnh mựcvới gần như sự luôn tiện nghi tuyệt đối như: khu cài sắm, nhà hàng, spa, phòng tập thể hình, ngân hàng, trung tâm y tế, ẩm thực ăn uống và nhà trẻ.

Bạn đang xem: Bán chung cư the manor

The Manor I cùng với 426 căn hộ, nhà yếu được thiết kế với 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 100 – 150 m2, chuyển giao hoàn thiện nội thất. Khối đế thương mại gồm tầng trệt dưới và tầng 1 với sự góp mặt của những tên tuổi như: Vietcombank, Zakka Mart, Highland Coffee, Ngon Sushi, KFC, Guido Restaurant, Phở 24, Tour Les Jours... Tầng hầm B1 dành ½ diện tích cho xe pháo máy, phần sót lại và hầm B2 là kho bãi đỗ xe cộ ô tô. Khu app như gym và hồ tập bơi nằm ở tầng 1.

Xem thêm: Mua Chung Cư 360 Giải Phóng 117M2 3 Phòng Ngủ 2 Vệ Sinh Giá Tốt

The Manor II cùng với tổng diện tích sàn là 67.895 m2, nhà yếu kiến tạo loại hình officetel,các căn 3 chống ngủ diện tích s 139 m2. Tòa The Manor Officetel tất cả sảnh tương đối rộng với trang trí đẹp mắt, tầng 1 và một trong những phần tầng 1 là phần thương mại của Techcombank, Vietcombank, đơn vị hàng, trường chủng loại giáo,ILa, tầng 25 là hồ bơi nhìn trực diện về khu đô thị vinhome Central Park.


*
Đánh giá chi tiết về The Manor
Tìm hiểu nhiều hơn về môi trường tại The Manor. Rất nhiều thống kê, đề xuất từ Rever dành riêng cho bạn.
Bán căn hộ chung cư The Manor Full nội thất tầng 12 Tháp B + địa chỉ tọa lạc: căn hộ chung cư cao cấp The manor Crown nằm cạnh bên UBND tp Huế, trưng bày tại mặt con đường Tố Hữu, khía cạnh tiền mặt đường rộng 60m.✅ Diện tích: 64m2✅ Nhà gồm 1 p... >