Các số liệu marketing được coi là thước đo quan trọng để tác động doanh số bán hàng trong doanh nghiệp. Các nhà phân tích luôn luôn mong ước ao tìm ra các phương án nhằm mục tiêu đo lường kết quả kinh doanh cũng như hạn chế rủi ro khủng hoảng cho doanh nghiệp. Trải qua các chỉ số đo lường quan trọng theo thời gian thực, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm ra giải pháp tăng doanh số bán sản phẩm và tránh các tổn thất.

Bạn đang xem: 6 thước đo quan trọng trong bán hàng trực tuyến

Trên thực tế phần lớn các doanh nghiệp phần đa mắc sai lầm trong quá trình vận hành, gớm doanh. Tuy vậy nhà quản lý có thể ngăn ngừa các sai lạc đáng tiếc bằng cách theo sát những chỉ số giám sát quan trọng, ảnh hưởng đến doanh thu và lộ trình cải cách và phát triển của doanh nghiệp. Những thước đo này tương quan đến một hoặc các chỉ số bổ ích được bình chọn trong thời gian thực. Nhà làm chủ cần coi xét các chỉ số nhằm khẳng định những thiếu hụt sót có thể xảy ra trong chiến lược tăng doanh thu của mình.

e
KMap sẽ cung cấp 7 thước đo quan trọng đặc biệt để cửa hàng doanh số bán hàng giúp nhà làm chủ có mẫu nhìn toàn diện và tổng thể về hiệu quả buổi giao lưu của doanh nghiệp.


Mục lục nội dung:


1. Bỏ ra phí thay đổi khách hàng

Chi phí biến hóa khách sản phẩm – Customer Acquisition Cost (CAC) là thước đo quan trọng đầu tiên nhà quản lý cần quan tâm. CAC góp nhà làm chủ hiểu đúng chuẩn nguồn chi phí tiếp thị của khách hàng đang ở chỗ nào và chúng có thể mang lại tác dụng như thay nào.

Mô hình CAC rất đơn giản: Nhà thống trị tính toán túi tiền của mình cho những chiến lược biến đổi khách sản phẩm khác nhau, những nỗ lực tiếp thị không giống nhau, v.v. Tiếp nối khớp với số lượng người sử dụng mà doanh nghiệp đã chiếm lĩnh trong một khoảng thời gian nhất định.

Thông qua chỉ số này doanh nghiệp hoàn toàn có thể nắm được đâu là thời điểm tốt nhất để tìm với thu bán rất chạy hàng. CAC cũng cho thấy xu phía trong thị trường kim chỉ nam và giúp doanh nghiệp lớn tìm ra đâu là bước lãng phí chi phí. Đây là thước đo quan trọng để xúc tiến doanh số bán sản phẩm của doanh nghiệp.


I0bv
Hrwa
Ou0xi
Kep
Uvg5Tme
QDSSfto
I.jpg" alt="*">