Phong thủy là một trong trường phái tâm linh và không tồn tại bộ quy tắc thay thể. Nó đòi hỏi lòng tin, sự linh hoạt và trí tuệ sáng tạo khi áp dụng. Theo đầy đủ quan niệm tử vi từ xa xưa, từng hướng bên đều nối liền với mệnh số của gia chủ và sở hữu những điểm lưu ý cùng nguồn tích điện riêng. Trong nội dung bài viết này, bạn hãy cùng Rever mày mò cách chọn hướng nhà theo tuổi cùng những chú ý quan trọng yêu cầu nắm nhé!


Giới thiệu về việc tính phía hướng nhà theo tuổi
Chọn hướng đơn vị theo tuổi - một vài gợi ýNhững lưu ý khi chọn hướng nhà theo tuổi
Kết luận

Phong thủy là 1 trường phái trung khu linh và không có bộ quy tắc ráng thể. Nó đòi hỏi lòng tin, sự hoạt bát và sáng chế khi áp dụng. Theo mọi quan niệm phong thủy từ xa xưa, từng hướng nhà đều gắn sát với mệnh số của gia nhà và với những đặc điểm cùng nguồn tích điện riêng. Trong nội dung bài viết này, các bạn hãy cùng Rever khám phá cách chọn hướng nhà theo tuổi và những lưu ý quan trọng bắt buộc nắm nhé!

Giới thiệu về việc tính phía hướng nhà theo tuổi

Trước lúc nói về phong thái chọn phía nhà, bọn họ hãy thuộc điểm qua một số thông tin về tử vi phong thủy trong văn hóa phương đông, tầm quan trọng của việc tính hướng nhà đẹp mắt - phù hợp với tuổi và hướng nhà cân xứng cho từng độ tuổi.

Bạn đang xem: Xem hướng mua nhà theo tuổi

Phong thủy và trung khu linh trong văn hóa phương Đông

Trong văn hóa truyền thống phương Đông, tử vi phong thủy mà là 1 trong những triết lý. Nó đóng góp vai trò đặc trưng đối cùng với đời sống trọng tâm linh của con người. Trường đoản cú xa xưa, fan ta đã biết phương pháp xem xét và tận dụng sức mạnh của dòng chảy vạn vật thiên nhiên để sản xuất ra môi trường sống an lành, thịnh vượng và hạnh phúc.

Chọn hướng nhà theo phong thủy không 1-1 thuần là “định vị”, mà đó là 1 nghệ thuật được tạo nên từ sự phối hợp giữa những yếu tố không giống nhau. Phong thủy hướng đến sự tương quan hài hòa giữa con người, các yếu tố vật chất xoay quanh họ, môi trường xung quanh thiên nhiên và vũ trụ rộng lớn.

Phong thủy là một nghành nghề rất rộng cùng được cấu thành từ không ít yếu tố. Trong các số ấy đề cao nguyên tắc tử vi ngũ hành với 5 yếu hèn tố đại diện thay mặt là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi cá nhân sinh ra đang tương ứng với cùng 1 trong 5 nguyên tố này. Nó quyết định sự contact giữa mệnh số con người và thiên nhiên kỳ vĩ. Phụ thuộc vào đó, nhỏ người hoàn toàn có thể đề ra các chiến thuật nhằm cân nặng bằng năng lượng và vận số của mình.

*

Qua phong thủy, bạn phương Đông rất có thể biết được bản thân hòa hợp với điều gì thân vũ trụ chổ chính giữa linh bao la để từ đó tìm ra cách nhắm tới sự hài hòa, sinh sôi với sự an khang trong đời sống. Đồng thời kiêng được các yếu tố xung khắc đối với bản thân, nơi ở và mái ấm gia đình của mình.

Một phần tử người phương Đông tin rằng số đông việc xẩy ra trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố phong thủy và trung khu linh. Vì vậy, việc áp dụng đúng những yếu tố tử vi để bảo trì sự cân đối trong hầu như khía cạnh đời sống được họ để thành một trong những mục tiêu ưu tiên mặt hàng đầu.

Xét về khía cạnh phong thủy và trọng tâm linh trong văn hóa xây dựng nhà ở và bố trí không gian, nó không chỉ gói gọn gàng trong việc tính hướng nhà theo tuổi mà lại còn đòi hỏi sự nhanh nhạy và sáng chế trong việc lựa chọn vật liệu, vật phẩm, color và phương thức trang trí. Tử vi phong thủy thường cố gắng tạo ra môi trường thiên nhiên sống nhắm đến thiên nhiên, nơi con người rất có thể hòa mình vào ngoài hành tinh một cách hoàn hảo. Trường đoản cú đó đem lại nguồn năng lượng tích cực để tạo ra sự sung túc và như ý cho cá nhân lẫn gia đình.

Tầm đặc biệt quan trọng của việc tính phía hướng nhà theo tuổi

Việc chọn hướng nhà theo tuổi rất được đánh giá trọng trong văn hóa phương Đông. Fan ta ý niệm rằng mỗi người đều mang trong mình 1 ngũ hành khớp ứng với năm sinh. Việc tính phía hướng nhà cân xứng với tuổi sẽ giúp họ thu được tích điện tích rất từ ngũ hành khớp ứng và được hưởng những điều như ý trong cuộc sống.

Cũng theo đó, mỗi tuổi sẽ sở hữu được cách chọn hướng nhà đẹp - tương xứng riêng biệt. Ví dụ, người tuổi Tý thường xuyên được khuyến khích tính hướng Đông nhằm xây hoặc cài nhà. Trong khi đó, người tuổi Mão hãy chọn hướng Đông Nam xây nhà để tăng tốc tài lộc cùng gặt hái được thành công xuất sắc trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, các tài liệu tử vi phong thủy cũng nêu rõ rằng việc chọn hướng nhà cân xứng không chỉ đối chọi thuần dựa vào năm sinh hay số tuổi của gia chủ. Nó còn phải được xem xét dựa trên những yếu tố không giống nữa. Điển bên cạnh đó giới tính gia chủ, mệnh số các thành viên trong gia đình, địa chỉ địa lý, kết cấu ngôi nhà, điều kiện môi trường xung quanh xung quanh...

Dù việc tính hướng nhà theo tuổi rất có thể mang lại tác động tích cực, nhưng đặc biệt quan trọng nhất vẫn chính là kiến làm cho không gian sống hài hòa, thoải mái và dễ chịu và cân bằng sở thích của những thành viên vào gia đình.

*

Gia công ty lẫn các thành viên trong gia đình phải tự biết cách định hình môi trường xung quanh sống làm sao cho vừa thỏa mãn phiên bản thân vừa cân xứng với số đông người. Nhớ nhé, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ về các quan niệm phong thủy. Đồng thời áp dụng nó một cách chính xác và song song với những bề ngoài cơ phiên bản nhằm kiến tạo không gian sống cân xứng với gu thẩm mỹ, nhu cầu và sở thích của bản thân.

Trong quá trình chọn hướng đơn vị đẹp cũng tương tự bày trí không khí nội thất, vấn đề cần đặc biệt chú ý gồm:

Thiết kế và sắp xếp không gian tương xứng với những nguyên tắc tử vi (hướng cửa chính, cửa ngõ sổ, cống phẩm trang trí, cây cối, hướng để bếp, chống ngủ, nhà vệ sinh…).Màu sắc ngôi nhà cùng vật tư trang trí được sử dụng.Hệ thống phát sáng và cân bằng không khí.

Tuy nhiên, hãy chú ý rằng phong thủy là 1 trong những khía cạnh ở trong về trung ương linh. Nó không tồn tại các quy tắc cụ thể và cũng không đúng đắn tuyệt đối cho tất cả mọi người. Tùy vào ý niệm sống với đức tin, mọi cá nhân sẽ tất cả cách tính phía hướng nhà theo tuổi và trang trí công ty cửa với sự linh hoạt độc nhất.

Tóm lại, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong văn hóa truyền thống sống của tín đồ phương Đông. Và việc tính phía hướng nhà theo tuổi là một trong vấn đề rất là quan trọng. Tuy nhiên, nó cũng rất cần được xem tuy vậy song với khá nhiều yếu tố không giống nhau để tạo nên một không khí sống hợp lý và về tối ưu nhất.

Chọn hướng bên theo tuổi - một trong những gợi ý

Việc tính phía hướng nhà theo tuổi có thể mang lại sự cân đối và các điều dễ ợt trong cuộc sống. Dưới đó là một số nhắc nhở về cách tính phía hướng nhà theo phong thủy tương xứng với từng tuổi mệnh mà chúng ta có thể tham khảo:

Tuổi Tý: Hướng tốt nhất có thể là Đông Bắc, tây-nam và Đông Nam.Tuổi Sửu: Hướng rất tốt là chủ yếu Bắc, Đông nam và thiết yếu Tây.Tuổi Dần: Hướng tốt nhất có thể là tây-bắc và chính Nam.Tuổi Mão: Hướng cực tốt là tây-bắc và Tây Nam.Tuổi Thìn: Hướng rất tốt là bao gồm Tây, tây nam và thiết yếu Bắc
Tuổi Tỵ: Hướng cực tốt là Tây Nam, bao gồm Tây và Đông Bắc
Tuổi Ngọ: Hướng tốt nhất là Tây Nam, Đông Bắc với Tây Bắc
Tuổi Mùi: Hướng tốt nhất có thể là chính Nam, tây-bắc và thiết yếu Đông.Tuổi Thân: Hướng tốt nhất là Đông nam và chủ yếu Bắc.Tuổi Dậu: Hướng tốt nhất có thể là Đông Nam với Đông Bắc.Tuổi Tuất: Hướng cực tốt là bao gồm Đông, Đông Bắc và chủ yếu Nam.Tuổi Hợi: Hướng tốt nhất có thể là Đông Bắc, chủ yếu Đông với Tây Nam.

Xem thêm: Thuê Đất Trả Tiền Một Lần

LƯU Ý: Đây chỉ là các lưu ý chọn hướng nhà theo tuổi mang tính chất chất tham khảo. Để quyết lý thuyết xây nhà đúng đắn theo tuổi mệnh của gia chủ bạn sẽ còn bắt buộc căn cứ dựa trên nhiều yếu ớt tố không giống nữa. Cực tốt hãy tham khảo ý con kiến của bạn có tay nghề hoặc các chuyên gia phong thủy giỏi để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng và đúng đắn nhất chúng ta nhé!

Những để ý khi tính hướng nhà theo tuổi

Trong phong thủy, khi chọn hướng nhà theo tuổi, gia chủ đề xuất phải chú ý một số điều đặc trưng sau đây để hoàn toàn có thể tạo ra một không gian sống hài hòa, thoải mái và dễ chịu và cân bằng nhất. Cố kỉnh thể:

Xác định đúng chuẩn tuổi Âm định kỳ của gia chủ. Bởi hệ thống phong thủy chỉ cần sử dụng lịch âm, không sử dụng lịch dương. Khi khẳng định sai năm sinh, chúng ta có thể sẽ lựa chọn sai hướng nhà nên hãy cẩn thận.Khi chọn hướng nhà theo tuổi yêu cầu xem xét hướng cửa thiết yếu cẩn thận bởi vì nó cũng có ảnh hưởng tác động rất đáng kể tới nguồn tích điện dẫn vào vào ngôi nhà đất của bạn. Trong thừa trình sắp xếp cửa chính, hãy bảo vệ rằng phía cửa tương xứng với hướng tốt nhất cho tuổi mệnh của gia chủ. Để từ đó thu hút được rất nhiều năng lượng tốt, đồng thời bức tường ngăn luồng năng lượng tiêu cực vào nhà.Cố gắng sắp xếp phòng ngủ ở một vị trí tốt, quan trọng đặc biệt đó cần là hướng phù hợp với mệnh/ tuổi của gia chủ. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra được một không khí nghỉ ngơi yên ổn bình và có được những giấc mộng ngon.Các nguyên tố khác: ở kề bên việc coi xét tính phía hướng nhà theo tuổi thì gia chủ cũng cần được xem xét và review các nguyên tố khác. Điển hình nhất hoàn toàn có thể kể mang lại như hình dạng, màu sắc và kết cấu ngôi nhà, điều kiện môi trường xung quanh nhà, phía gió thổi vào nhà, hướng ánh sáng, nhiệt độ... Toàn bộ những nguyên tố này sẽ thuộc tương hợp với mệnh số của gia công ty để tạo thành một không gian sống cân nặng bằng, sung túc và thuận lợi.

*

Kết luận

Như những thông tin đã nêu mặt trên, việc chọn hướng nhà theo tuổi của gia nhà sẽ đưa về nhiều tín hiệu giỏi lành đến công việc, tơ duyên lẫn các mối quan liêu hệ gia đình - làng mạc hội. Đó là tại sao tất cả mọi fan đều suy xét rất kỹ vụ việc này trước khi quyết định mua hoặc xây nhà, nhất là đối với người phương Đông.

Nếu bạn đang sẵn có ý định thống trị một ngôi nhà new và có niềm tin vào các quan niệm phong thủy thì đừng do dự mà hãy yêu cầu sự tư vấn từ các chuyên viên để gồm căn cứ đúng mực nhằm sản xuất được cho bản thân cùng mái ấm gia đình một không gian sống hoàn hảo, cân đối về mọi mặt nhé!

Nếu chúng ta còn bất kể vấn đề nào liên quan đến tính phía hướng nhà theo tuổi rất cần được tư vấn thì đừng ngần ngại mà hãy tương tác ngay mang đến Rever thông qua số điện thoại tư vấn 028 6279 8686 - 1800 234 546 hoặc website https://rever.vn/ nhé.

Mua công ty xem hướng chồng hay vợ? Câu trả lời ví dụ nhất sẽ tiến hành One
Housing đối chiếu trong bài viết dưới đây. 

Nếu bạn đang xuất hiện ý định cài nhà, muốn bảo đảm tài lộc và hạnh phúc trong hôn nhân, việc xem tuổi vợ ck là điều đặc biệt quan trọng hàng đầu. Bởi vì vậy, bài viết này của One
Housing đã hướng dẫn bạn cách coi tuổi vợ ck để thiết lập nhà chuẩn chỉnh phong thủy.

Mua bên theo tuổi ông xã hay bà xã mới đúng phong thủy?

Khi tải nhà, tuổi của người ck hoặc người bà xã là yếu tố quyết lý thuyết nhà. Trong thế giới phong thủy, có hai ý kiến chính để chú ý về vấn đề này.

*

Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, người ông xã thường được xem như là yếu tố Dương, trong lúc người bà xã là nguyên tố Âm. Vì đó, tuổi để xem hướng mua nhà thường được lựa chọn dựa vào tuổi của người ông xã nhằm làm ra cân bởi giữa nguyên tố Dương và Âm vào ngôi nhà.

Tuy nhiên một quan điểm khác thường xem xét sứ mệnh của người trụ cột vào gia đình. Tín đồ đóng mục đích này thường có tác dụng quyết định cùng gánh vác trọng trách lớn nhất trong gia đình. Tín đồ này rất có thể là người ông xã hoặc fan vợ, tùy thuộc vào hoàn cảnh từng gia đình.

Chính vày vậy, hướng nhà cũng khá được xem xét dựa trên tuổi của vợ hoặc chồng. Điều đặc trưng là làm rõ về vai trò, sức mạnh và xúc tiến trong gia đình để mang ra ra quyết định mua công ty xem hướng ông xã hay vợ.

Xây nhà thuê mướn có cần xem tuổi? coi tuổi ai mới chuẩn chỉnh phong thủy?


Đọc tiếp

Cách xem tuổi vợ ông xã để download nhà chuẩn phong thủy?

Cách tra cung mệnh theo tuổi

Để xác kim chỉ nan nhà cân xứng với tuổi với cung mệnh của vợ chồng, chúng ta cần bắt đầu bằng câu hỏi tra cung mệnh của gia chủ, tức là cung mệnh của fan chồng.

Dưới đây là một số hướng dẫn giúp cho bạn xác định cung mệnh của mình:

Cung Càn: nếu như khách hàng sinh vào những năm như 1931, 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003... Thì cung mệnh của doanh nghiệp là Càn.Cung Khôn: người thuộc cung Khôn sinh vào các năm như 1932, 1935, 1941, 1950, 1959, 1962, 1968, 1971, 1977, 1980, 1986...Cung Cấn: Cung Cấn tương xứng với những người sinh vào những năm như 1938, 1947, 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010...Cung Đoài: nếu như bạn sinh vào những năm như 1939, 1948, 1957, 1975, 1984, 1993, 2002, 2011..., thì cung mệnh của chúng ta là Đoài.Cung Chấn: những năm như 1934, 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997... Khớp ứng với cung mệnh Chấn.Cung Tốn: Tuổi Tốn áp dụng cho người sinh vào các năm như 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996...Cung Khảm: nếu bạn sinh vào các năm như 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999..., thì cung mệnh của chúng ta là Khảm.Cung Ly: Cuối cùng, cung Ly áp dụng cho người sinh vào các năm như 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000...
*

Cách xác minh cung mệnh cùng hướng nhà

Để xác minh cung mệnh với hướng đơn vị phù hợp, chúng ta có thể dựa vào thời điểm năm sinh của gia công ty và sử dụng các thông tin dưới đây để tra cứu ra ý nghĩa sâu sắc của từng hướng nhà:

Cung mệnh CànĐông phái nam (Họa Hại): tín đồ mệnh Càn hướng Đông Nam có thể đối khía cạnh với nhiều thử thách và rủi ro khủng hoảng trong cuộc sống.Chính phái nam (Tuyệt Mệnh): Hướng chính Nam không đem lại điều tốt lành cho người mệnh Càn, khiến ra các vấn đề với sự nặng nề khăn.Tây phái mạnh (Phú Quý): bạn mệnh Càn phía tây Nam có công dụng thuận lợi trong bài toán tích lũy tài lộc và thịnh vượng.Chính Đông (Ngũ Quỷ): Hướng thiết yếu Đông khiến ra các vấn đề về sức khỏe và tài chính cho người mệnh Càn.Chính Tây với Đông Bắc (Sang Trọng): Hướng thiết yếu Tây cùng Đông Bắc với theo sự thanh lịch trọng, làm cho cuộc sống đời thường của người mệnh Càn trở phải đầy đặn.Chính Bắc (Lục Sát): Hướng chính Bắc thường tạo ra những vấn đề về sức khỏe và an toàn.Tây Bắc (Phục Vị): hướng phía tây Bắc đưa về sự phục vị, may mắn cho tất cả những người mệnh Càn.Cung mệnh KhônĐông phái mạnh (Ngũ Quỷ): hướng Đông Nam đem về nhiều vấn đề và vấn đề khó khăn cho người mệnh Khôn.Chính nam giới (Lục Sát): Hướng chính Nam tạo ra các vấn đề về sức khỏe và bình an cho người mệnh Khôn.Tây phái nam (Phục Vị): phía tây Nam đưa về sự phục vị cùng may mắn cho những người mệnh Khôn.Chính Đông (Họa Hại): Hướng chính Đông khiến họa hại trong cuộc sống của người mệnh Khôn.Chính Tây (Có Thăng Tiến): Hướng chính Tây đem lại thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp.Đông Bắc (Có Thăng Tiến): hướng Đông Bắc cũng với lại thời cơ thăng tiến với phát triển.Chính Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng thiết yếu Bắc không đem lại điều giỏi lành cho những người mệnh Khôn.Tây Bắc (Vợ ông xã Hòa Hợp): phía tây Bắc đem lại sự liên kết và niềm hạnh phúc trong quan hệ hôn nhân.Cung mệnh CấnĐông nam (Tuyệt Mệnh): hướng Đông nam không đem đến điều giỏi lành cho người mệnh Cấn, gây nên sự trắc trở và khó khăn khăn.Chính phái nam (Họa Hại): Hướng thiết yếu Nam thường tạo họa hại và vấn đề cho những người mệnh Cấn.Tây phái mạnh (Nhà nhiều Có): hướng phía tây Nam đem lại tài lộc với thịnh vượng cho người mệnh Cấn.Chính Đông (Lục Sát): Hướng chủ yếu Đông tạo ra những vấn đề về sức khỏe và an toàn.Chính Tây (Con con cháu Hưng Vượng): Hướng bao gồm Tây có theo mình sự thịnh vượng và suôn sẻ cho nhỏ cháu trong gia đình.Đông Bắc (Phục Vị): hướng Đông Bắc mang lại sự phục vị với may mắn cho những người mệnh Cấn.Chính Bắc (Ngũ Quỷ): Hướng thiết yếu Bắc khiến ra những vấn đề, rủi ro ro
Tây Bắc (Nhà nhiều Có): hướng phía tây Bắc đưa về tài lộc với thịnh vượng cho người mệnh Cấn.Cung mệnh Đoài TrạchĐông nam (Lục Sát): phía Đông Nam tạo ra các vấn đề về sức khỏe
Chính phái mạnh (Ngũ Quỷ): Hướng bao gồm Nam thường mang theo ngũ quỷ, gây nên nhiều khó khăn.Tây phái mạnh (Phát Huy Vinh quang đãng của Tổ Tiên): phía tây Nam rất có thể giúp phân phát triển, vinh danh di sản của tổ tiên.Chính Đông (Tuyệt Mệnh): Hướng thiết yếu Đông không đem đến điều giỏi lành cho người mệnh Đoài Trạch
Chính Tây (Phục Vị): Hướng chính Tây đem lại sự may mắn.Đông Bắc (Gia Đạo Hưng Vượng, phát Đạt): hướng Đông Bắc thường đưa về sự hưng vượng, cải cách và phát triển cho gia đạo.Tây Bắc (Phát Huy Vinh quang của Tổ Tiên): Hướng tây bắc cũng giúp phát triển và vinh danh di sản của tổ tiên.Cung mệnh ChấnĐông phái mạnh (Thăng Quan, Đông nhỏ Cháu): phía Đông Nam có lại cơ hội thăng quan, phát triển gia đình.Chính nam giới (Sự Nghiệp Thăng Tiến): Hướng chủ yếu Nam có lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.Tây phái nam (Họa Hại): hướng tây Nam tạo ra những khó khăn.Chính Đông (Phục Vị): Hướng bao gồm Đông đem đến may mắn.Chính Tây (Tuyệt Mệnh): Hướng chính Tây không mang về điều tốt lành cho tất cả những người mệnh Chấn
Đông Bắc (Lục Sát): phía Đông Bắc khiến ra những vấn đề về sức khỏe và an ninh
Chính Bắc (Sự Nghiệp Thăng Tiến): Hướng chính Bắc mang lại cơ hội thăng tiến vào sự nghiệp
Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Hướng tây-bắc mang theo mình ma quỷ và rủi roCung mệnh TốnĐông phái mạnh (Phục Vị): hướng Đông Nam đem lại sự giỏi lành
Chính phái mạnh (Giàu Sang): Hướng chủ yếu Nam đem lại sự giàu có
Tây nam (Ngũ Quỷ): hướng tây Nam mang theo ngũ quỷ, xui xẻo ro
Chính Đông (Phát Văn Chương): Hướng chính Đông giúp phát triển sự sáng sủa tạo
Chính Tây (Lục Sát): Hướng chính Tây gây ra những vấn đề về sức khỏe, mâu thuẫn
Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): hướng Đông Bắc không đem lại điều xuất sắc lành cho tất cả những người mệnh Tốn, dễ gặp gỡ trở ngại
Chính Bắc (Giàu Sang): Hướng bao gồm Bắc mang về sự giàu có và thịnh vượng
Tây Bắc (Họa Hại): Hướng tây-bắc gây họa hại
*
Cung mệnh LyĐông phái nam (Con hiền khô Tài): hướng Đông Nam hay được xem như là có khả năng đón nhận con hiền hậu tài, tức có con cháu thông minh và xuất sắc.Chính nam (Phục Vị): Hướng chủ yếu Nam với theo bản thân sự may mắn, giúp gia đình phát triển cùng thịnh vượng.Tây nam (Lục Sát): phía tây Nam gây ra những vấn đề về sức khỏe
Chính Đông (Con hiền hậu Tài): Hướng bao gồm Đông cũng được xem như là có khả năng mừng đón con hiền đức tài
Chính Tây (Ngũ Quỷ): Hướng bao gồm Tây với theo điềm hung
Đông Bắc (Họa Hại): hướng Đông Bắc gây ra các vấn đề cạnh tranh khăn, quan trọng đặc biệt trong sự nghiệp
Chính Bắc (Tích Tụ chi phí Tài): Hướng chủ yếu Bắc được xem xét là phía tích tụ chi phí tài
Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng tây-bắc không đem đến điều tốt lành cho những người mệnh LyCung mệnh KhảmĐông phái mạnh (Đông bé Cháu): phía Đông Nam mang đến sự cách tân và phát triển và thăng tiến trong gia đình và hậu duệ.Chính nam (Làm Ăn phát Đạt): Hướng chủ yếu Nam lấy lại cơ hội làm nạp năng lượng phát đạt và thành công xuất sắc trong sự nghiệp
Tây nam (Tuyệt Mệnh): phía tây Nam không mang về điều giỏi lành cho tất cả những người mệnh Khảm
Chính Đông (Đông con Cháu): Hướng thiết yếu Đông đưa về sự phát triển và thăng tiến đến gia đình, hậu duệ
Chính Tây (Họa Hại): Hướng bao gồm Tây ẩn chứa nhiều nặng nề khăn, quan trọng đặc biệt trong sự nghiệp
Đông Bắc (Ngũ Quỷ): phía Đông Bắc với theo các rủi ro
Chính Bắc (Phục Vị): Hướng bao gồm Bắc đem đến điềm may
Tây Bắc (Lục Sát): Hướng tây-bắc gây ra các vấn đề về sức khỏe

Mặc dù có không ít yếu tố nên xem xét khi lựa chọn ngôi nhà phù hợp nhưng biện pháp xem tuổi vợ ck để mua nhà ở thường được áp dụng thịnh hành nhất. Hy vọng bài viết của One
Housing sẽ giúp bạn chuyển ra đa số quyết định thông thái nhất!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, One
Housing không chịu trách nhiệm về mọi trường phù hợp tự ý áp dụng mà không tồn tại sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.