*

Gia đình bà H’ Mênh Niê thuộc diện hộ nghèo, ông chồng đã mất, bé đông nhưng ít khu đất canh tác nên cuộc sống còn không ít khó khăn; bên ở trước đây bị lỗi hỏng, dột nát, rất tạm thời nhưng không có điều khiếu nại sửa chữa, xây dựng tòa nhà mới. Trước hoàn cảnh đó, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh vẫn phối hợp với chính quyền thôn Krông Jing, huyện M’Drắk, tỉnh giấc Đắk Lắk triển khai cung ứng xây dựng nhà tình nghĩa cấp 4 cho mái ấm gia đình Bà với khiếp phí cung ứng 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí đầu tư của Quỹ DCI - xã hội Năng đoạn Kim Cương nước ta hỗ trợ.
*

Lãnh đạo công sở Đoàn ĐBQH với HĐND thức giấc và thay mặt chính quyền địa phương thăm hỏi, nói chuyện cùng gia đình bà H’Mênh Niê.

Bạn đang xem: Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách


Chiều thuộc ngày, Đoàn sẽ trao tặng ngay nhà tình nghĩa mang đến hộ mái ấm gia đình ông nai lưng Công bao gồm trú tại làng mạc 3, xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột, là mến binh với tỷ lệ thương tật 21%, khó khăn về bên ở. Bằng nguồn khiếp phí cung ứng của cỗ Tham mưu Quân khu vực 5, Đoàn đại biểu qh tỉnh sẽ phối hợp với UBND xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột triển khai cung cấp xây dựng công ty tình nghĩa cung cấp 4 cho mái ấm gia đình Ông với kinh phí cung ứng 80 triệu đồng.
*

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Bùi Thanh Việt - Phó Chánh văn phòng công sở Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giấc chúc mừng gia đình có căn nhà mới chắc hẳn rằng và ổn định định; đôi khi khẳng định, đó là một trong những việc làm có ý nghĩa, thể hiện nhiệm vụ của Đoàn ĐBQH tỉnh, Quân khu vực 5, Quỹ DCI - xã hội Năng đoạn Kim cưng cửng Việt Nam so với các mái ấm gia đình chính sách, hộ nghèo vào việc đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người có công với bí quyết mạng, hộ nghèo trên địa phận tỉnh Đắk Lắk. Đồng chí ước muốn trong thời hạn đến, hộ gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, vạc huy truyền thống cuội nguồn cách mạng, xây dựng gia đình hạnh phúc, nóng no, góp phần xây dựng địa phương càng ngày phát triển./.
*

*

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan nhà quản: ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan liêu thường trực: VĂN PHÒNGĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Xuân Đá - Chánh Văn Phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

daklak.gov.vn

© Ghi rõ mối cung cấp tin "https://dbnd.daklak.gov.vn" lúc trích dẫn lại tin từ add này.

chủ tịch Ủy ban Nhân dân tp Cần Thơ ý kiến đề nghị kiểm tra thống kê giám sát về hóa học lượng, tiến độ công trình, nhằm kịp thời chuyển giao nhà tình nghĩa đến các gia đình chính sách, người dân có công với giải pháp mạng.
*
Trao khuyến mãi ngay nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)

Ngày 30/10, Sở Lao động-Thương binh cùng Xã hội bắt buộc Thơ phối hợp cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên
Xổ số xây dựng thành phố tổ chức Lễ bắt đầu khởi công xây dựng 100 đơn vị tình nghĩa cho các mái ấm gia đình có công giải pháp mạng, gia đình chế độ khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Xem thêm: Bán chung cư lancaster núi trúc, quận ba đình, hà nội, bán căn hộ chung cư lancaster núi trúc cao cấp

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tp Cần Thơ è Việt Trường mang lại biết, phạt huy truyền thống lịch sử “Uống nước ghi nhớ nguồn,” Đảng bộ, tổ chức chính quyền và nhân dân tp Cần Thơ đã khẳng định công tác “Đền ơn, đáp nghĩa,” chăm sóc cho gia đình chính sách, người dân có công với bí quyết mạng là trách nhiệm quan trọng.

Đảng, đơn vị nước với nhân dân luôn luôn trân trọng hồ hết cống hiến, quyết tử to to của đồng bào, chiến sỹ đối với Tổ quốc, đồng thời luôn luôn chú trọng giáo dục đào tạo ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ công dân, sự tri ân với lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ đối với thương binh, dịch binh, liệt sỹ, người có công với phương pháp mạng và mái ấm gia đình chính sách.


Để kịp thời chuyển nhượng bàn giao nhà tình nghĩa mang lại các gia đình chính sách, người dân có công với biện pháp mạng, ông nai lưng Việt Trường ý kiến đề nghị Ủy ban Nhân dân các quận, thị trấn phân công kiểm tra đo lường về hóa học lượng, quy trình công trình; vận tải thêm nguồn lực có sẵn tại địa phương, cung cấp nhân lực, ngày công xây dựng,... Giúp các mái ấm gia đình chính sách, người có công với biện pháp mạng mau chóng được chuyển nhượng bàn giao nhà tình nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024 để các mái ấm gia đình có được ngôi nhà mới chắc chắn, khang trang hơn.


Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tp Cần Thơ đề nghị những sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chủ yếu trị-xã hội tích cực vận cồn xã hội hóa để phổ biến tay cùng tri ân, trao tặng kèm vật dụng sinh hoạt, thiết bị nội thất cho các gia đình cơ chế và người có công với biện pháp mạng khi bàn giao nhà tình nghĩa.

Thay mặt những gia đình chế độ được nhận nhà tình nghĩa, bà Cao Thị Út, gia đình liệt sỹ, ở khoanh vùng 14, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn giữ hộ lời cảm ơn đến những cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố, quận Ô Môn sẽ quan tâm, âu yếm cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Bà mang lại biết, bài toán có căn nhà được xây dựng khang trang, sạch sẽ đẹp để giúp gia đình bà có điều kiện thờ cúng liệt sỹ được kỹ càng hơn./.


#Cần Thơ #Nhà tình nghĩa #Gia đình có công phương pháp mạng #Gia đình cơ chế khó khăn #Bàn giao nhà chung thủy

Bài Viết Liên Quan