Cho Thuê căn hộ chung cư cao cấp Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) Và hầu hết Lưu Ý đề xuất Nhớ T6/2024

Thuê chung cư Thủ Đức đang biến một sự sàng lọc phổ biến giành cho các gia đình trẻ hoặc bạn lao đụng đang có nhu cầu tìm tìm một không khí sống tiên tiến và không hề thiếu các tiện thể ích. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một căn căn hộ chung cư chất lượng, túi tiền hợp lý và thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu thực tế của bản thân là điều chưa phải dễ dàng. Trong nội dung bài viết này, họ sẽ cùng tìm hiểu về thị phần thuê căn hộ tại Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) hiện nay, các tiêu chuẩn để lựa chọn 1 căn hộ phù hợp và những tay nghề hữu ích để giúp bạn tìm kiếm được căn hộ vừa lòng nhất.

Bạn đang xem: Thuê chung cư thủ đức

Tổng quan liêu về Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Thành phố Thủ Đức nằm tại vị trí phía đông tp hcm và có vùng địa lý như sau:

Phía bắc giáp những thành phố Thuận An và Dĩ An ở trong tỉnh Bình Dương. Phía nam ngay cạnh huyện Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) với Quận 7 (qua sông sử dụng Gòn). Phía đông giáp tp Biên Hòa và huyện Long Thành trực thuộc tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Nai. Phía tây cạnh bên Quận 1, Quận 4, Quận 12 cùng quận q. Bình thạnh với nhãi giới là sông dùng Gòn.

Sở hữu địa điểm thuận lợi, phù hợp phát triển tài chính đã hỗ trợ cho Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) biến đổi một vị trí được nhiều người dân chọn làm vị trí sinh sống. Không dừng lại ở đó với mức giá thành thuê bđs nhà đất tại đây khá rẻ cũng đã thu hút một lượng lớn người lao động, học viên đến phía trên để gạn lọc thuê chống trọ, thuê căn hộ chung cư cao cấp TPHCM tại đây.

Diện tích và số lượng dân sinh Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) có diện tích s 211,56 km², dân sinh năm 2022 là 1.207.795 người, tỷ lệ dân số đạt 5.724 người/km².

Đơn vị hành chủ yếu Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) có đơn vị hành thiết yếu được phân tạo thành 34 phường trực thuộc kia là: An Lợi Đông, An Khánh, An Phú, Bình Trưng Đông, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Tây, cát Lái, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Hiệp Bình Chánh, Linh Chiểu, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Đông, Linh Tây, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Long Bình, Long Phước, Phú Hữu, Phước Bình, phước long A, phước long B, Tam Phú, Tam Bình, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thủ Thiêm, ngôi trường Thạnh, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, trường Thọ.

Giao thông quanh vùng Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) là một trong những quận lớn nhất của TP. Hồ nước Chí Minh, chính vì như vậy mà hệ thống giao thông tại phía trên được cơ quan ban ngành thành phố triệu tập xây dựng, cải tạo, không ngừng mở rộng nhằm đem về sự thuận tiện cho việc dịch rời của dân cư, thúc đẩy chuyển động giao giữ phát triển kinh tế với các quanh vùng khác.

Xem thêm: Có nên mua nhà ở vinhome ocean park ? 6 kinh nghiệm mua nhà vinhomes ocean park

Một số con đường đường rất nổi bật tại Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) rất có thể kể đến như:

Quốc Lộ 1A: Quốc lộ này là bé đường trọng điểm của khu đất nước, trải qua Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) qua các khu vực: cửa khẩu với tỉnh giấc Bình Dương, con đường cao tốc sài gòn - Tân Cảng, mong Sài Gòn. Đường Phạm Văn Đồng: Là đường chủ yếu nối từ sân bay Tân đánh Nhất đến khu đô thị quận bình thạnh và Quận 2, và khu vực phía đông Thành phố. Đường tuy nhiên Hành: Đây là tuyến phố phía đông của thành phố, gắn sát khu vực Tân Vạn với khu đô thị bắt đầu Thủ Thiêm. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Đường cao tốc tỉnh khác nối Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) với các khu vực kề bên như Long Thành, Đồng Nai, Bình Dương,... Đường Quốc lộ 13: tuyến đường này quan trọng đối với giao thông vận tải đi lại giữa TP. HCM, đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Đông nam Bộ. Cơ sở hạ tầng Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) có khá nhiều cơ sở hạ tầng chính về y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ tiện ích, trung tâm dịch vụ thương mại và khu chơi nhởi giải trí, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của ngẫu nhiên cư dân nào. Một số cơ sở hạ tầng nổi tiếng rất có thể liệt kê bao gồm:

Bệnh viện Đại học tập Y Dược tp Hồ Chí Minh: đấy là bệnh viện thiết yếu của Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức), được phát hành và hoạt động theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế với các khoa siêng khoa, buồng điều trị hiện đại. Trường Đại học technology Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức): đó là một giữa những trường đh cấp cao hàng đầu của Việt Nam, đào tạo những ngành technology thông tin, năng lượng điện tử viễn thông, cơ khí, điện, năng lượng điện tử,... Vincom Thủ Đức: Trung tâm thương mại lớn duy nhất tại Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức), với khá đầy đủ các uy tín nổi tiếng, cùng một loạt những dịch vụ giải trí, năng lượng điện ảnh, nhà hàng,... Đến nay rất đông người đến đây để vui chơi và bán buôn cũng chưa hề có tín hiệu hạ nhiệt. Trung trung khu Thể thao non sông Thủ Đức - sân chuyên chở Thống Nhất: Là một trong những khu vực triệu tập nhiều hoạt động thể thao, từng tổ chức các sự kiện music lớn. Khu phượt sinh thái Suối Tiên: Được coi là khu vui chơi giải trí giải trí lớn số 1 Đông nam Á, với các trò chơi thử thách như: Lặn nhìn san hô, Cáp treo,... đã trở thành một hình tượng tại thành phố.

Bên cạnh đó, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) còn có nhiều dự án sẽ triển khai, nhằm cải thiện đáp ứng nhu cầu cho những người dân cũng như du khách trong và quanh đó nước.

Có thể thấy rằng, với hạ tầng đầy đủ, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) ngày càng được không ít người chọn để triển khai nơi định hình cuộc sống. Đặc biệt với phần lớn ai chưa có đủ năng lượng về tài thiết yếu để mua căn hộ thì thuê căn hộ cao cấp Thủ Đức sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được không hề ít chi phí. Đặc biệt với các thị phần như: thuê nhà ở Thủ Đức 1 phòng ngủ, thuê căn hộ cao cấp mini giá tốt Thủ Đức, thuê căn hộ Linh Trung, Thủ Đức.

Hoạt động kinh tế tài chính tại Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) là 1 trong trong 9 quận của thành phố hồ chí minh và là trung vai trung phong kinh tế, văn hóa, giáo dục của quanh vùng Đông nam giới Bộ. Tại đây, có rất nhiều cụm công nghiệp và khu công nghiệp như KCN Linh Trung, KCN Sóng Thần, KCN Tân Bình, KCN đống Dưa,... đầy đủ khu công nghiệp này hiện tại đang thu hút nhiều các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất các sản phẩm từ các ngành công nghiệp như điện tử, cơ khí, dệt may, thực phẩm, vật liệu xây dựng...

Ngoài ra, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) còn là một nơi triệu tập nhiều ngôi trường đại học, trung học phổ thông, cũng như các trung tâm huấn luyện và giảng dạy kỹ thuật, ngoại ngữ. Nhờ vào vậy, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) cũng là nơi gồm nhiều hoạt động kinh tế tương quan đến giáo dục và đào tạo và đào tạo.

Với con số người lao rượu cồn và sinh viên mang đến đây càng ngày càng đông, thị phần cho thuê chung cư, thuê chung cư Thủ Đức cũng trở thành vô cùng sống động và thu hút những nhà đầu tư.

Vì sao yêu cầu thuê căn hộ cao cấp Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi đi lại: Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) là giữa những quận bắt đầu của tphcm được đầu tư phát triển mạnh. Với địa chỉ thuận lợi, gần những trung tình thực phố, chung cư Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) rất thuận tiện cho việc đi lại và giải trí. Tiện nghi đầy đủ: các chung cư ở Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) có thiết kế tiện nghi và hiện đại, với khá đầy đủ các ứng dụng như hồ bơi, phòng luyện tập gym, sân nghịch trẻ em, khu BBQ rộng lớn,... Giá cả hấp dẫn: So với các quận trung trung tâm của TPHCM, câu hỏi thuê tầm thường cư giá bèo Thủ Đức sẽ tiết kiệm được một khoản giá cả đáng kể. An ninh và yên tĩnh: Nhiều căn hộ ở Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) được đảm bảo an toàn 24/7, đảm bảo an ninh và lặng tĩnh mang lại cư dân sinh sống tại đây.

Những để ý khi thuê căn hộ chung cư cao cấp Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Xác định nhu cầu: bạn cần khẳng định rõ nhu cầu của bản thân mình về diện tích, vị trí, luôn tiện nghi, giá cả,... để lấy ra ra quyết định thuê căn hộ chung cư cho phù hợp. Tìm gọi về nhà đầu tư: Trước khi đưa ra quyết định thuê, các bạn nên tìm hiểu về chủ đầu tư chi tiêu để bảo đảm an toàn cho tin cậy của tính pháp lý và hóa học lượng. Kiểm tra trạng thái desgin của căn tầm thường cư: bạn cần kiểm tra xem chung cư đã hoàn thiện, chứng nhận đủ điều kiện sale hay chưa để né những rủi ro khủng hoảng phát sinh. Thương lượng về túi tiền và đk thuê: bạn cần thương lượng cùng với chủ đầu tư về ngân sách chi tiêu và các điều kiện thuê trước lúc ký hợp đồng. Kiểm tra lại phù hợp đồng: sau khoản thời gian ký kết hợp đồng, bạn cần kiểm tra kỹ các quy định trong hòa hợp đồng trước khi dọn vào thuê. Bảo vệ quyền lợi: chúng ta cần đảm bảo quyền lợi của mình bằng phương pháp lưu giữ những chứng từ tương quan đến đúng theo đồng và giao dịch tiền thuê theo đúng thỏa thuận. Giao dịch an toàn: Để tránh bị lừa đảo, các bạn nên giao dịch với những đơn vị chức năng uy tín, có giấy phép kinh doanh.

Giá thuê chung cư tại Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Khu vực

Giá thuê

Phường Hiệp Bình Chánh

Từ 10 - 16 triệu/tháng

Phường Hiệp Bình Phước

Từ 6 - 10 triệu/tháng

Phường ngôi trường Thọ

Từ 6 - 9 triệu/tháng

Phường Bình Thọ

Từ 7 - 11 triệu/tháng

Trên đây đó là một số tin tức về thị trường cho thuê chung cư Thủ Đức. Hi vọng sẽ giúp cho mình có cái nhìn tổng quan rộng về thị trường và hoàn toàn có thể đưa ra quyết định chi tiêu cho phù hợp. Đừng quên truy vấn Mogi từng ngày để update thêm các tin đăng không giống về thị phần cho thuê căn hộ cao cấp và bất động sản nhà đất trên nước ta nhé!

Dưới đấy là một số chung cư Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) chúng ta cũng có thể tham khảo:

Thuê căn hộ Stown Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) thuê cung cư Tecco Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) Thuê căn hộ Navita Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Ngoài ra bạn có thể xem thêm 1 số tin đăng thuê căn hộ chung cư cao cấp các quanh vùng khác:

Phường An Phú, thành phố Thủ Đức
Hướng: Bắc3 chống ngủ2 WC