Tên sản phẩm : Đất Vi Sinh - Đất chuyên được dùng trồng rau xanh sạch
Quy biện pháp : 20kg/bao
Combo 100bao 20kg tiết kiệm ngân sách và chi phí ngay 500.000đ so với cài lẻ.​Phí Vận chuyển, hạ hàng chân xe: 500k/xe 2 tấn toàn thành phố.

Tên thành phầm : Đất Vi Sinh - Đất chuyên dụng trồng rau củ sạch

Quy giải pháp : 20kg/bao

Ưu đãi ưu đãi khi mua deals số lượng lớn. Bộ combo 80bao giá chỉ 45k/bao.

Bạn đang xem: Mua đất mùn ở đâu

​Phí Vận chuyển, hạ mặt hàng chân xe: 500k/xe 2 tấn toàn thành phố.

Thành phần: Đất mùn vinatap, than sinh học, phân hữu cơ nhật bản, trung lượng, Canxi. Đặc biệt : Đất Vi Sinh Vina
Tap dưới ngưỡng được cho phép cácthành phần sắt kẽm kim loại nặng : Asen, Pb, Hg, Cadimi cùng 2 loại vi trùng khiến tả, lị : Ecoli, Salmonella. Không bổ sung phân Hoá Học.

Công dụng: chăm trồng rau củ sạch tận nhà và nông trại. Đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh Rau không bẩn không hoá chất.

Hướng dẫn áp dụng : Đổ đất vi sinh vào chậu, khay, bồn... Lượng vùa dùng tối thiểu cao 25cm. Kế tiếp san phẳng, nén nhẹ, gieo hạt, trồng cây non. Tưới đủ ẩm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CAO _ SẠCH AN TOÀN _ BẢO HÀNH KỸ THUẬT 12 THÁNG.

Đất Vi Sinh trồng rau do Vina
Tap sản xuất tận nơi máy tp. Hà nội và hồ Chí Minh. Đất tất cả thành phần dinh dưỡng hữu cơ cao, không bổ sung cập nhật chất hoá học, dùng để làm trồng những loại rau ăn uống lá, rau nạp năng lượng củ quả, rau củ gia vị...tại nhà và nông trại. Thực hiện đất vi sinh vinatap là an toàn, sạch và bao gồm vườn rau củ tươi xuất sắc ngon ngọt. Giảm sức quan tâm cây và bón phân. Bổ dưỡng sẵn gồm trong đất bảo lưu được buổi tối thiểu 02 vụ trồng luân canh.

Đất Vi Sinh Vina
Tap không đông đảo trồng rau giỏi mà còn trồng những loại hoa, cây kiểng, thảm cỏ vườn với quality đầu ra tốt nhất. Sản phẩm nhỏ dại mịn dễ thi công, hút nước nhanh, thải nước tốt.

Hình ảnh sản phẩm :

*

*
*
*

Sản phẩm của chúng ta Vina
Tap nước ta - Nhà phân phối Đất sạch, phân bón, giá thể bậc nhất Việt Nam, thương hiệu uy tín và chất lượng vượt trội, có giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng. Bh 12 tháng toàn thể các thành phầm do công ty sản xuất.

Xem thêm: 1 cho thuê căn hộ dịch vụ cho thuê chung cư theo ngày và ngắn hạn tại tp hcm

*
*
*
*

Ở Việt Nam, đất đỏ Bazan chiếm khoảng chừng 10% diện tích tương đương 3 triệu ha. Nhiều loại đất trồng này được không hề ít người tìm mua; vì chưng đặc tính chua và giá trị bổ dưỡng của đất cân xứng nhiều loại cây. Bạn đã biết đất đỏ Bazan download ở đâu chuẩn chỉnh nhất với giá cực tốt chưa? Hãy liên hệ tới cây cối Đại Phúcchuyên về cây giống với đất trồng nhé!

*

Nhóm đất Bazan màu đỏ tập trung những ở Tây Nguyên, Đông Nam cỗ và một số vùng núi

Đặc điểm khu đất đỏ Bazan và bí quyết nhận biết

Phần mập đất đỏ Bazanlà đất thịt, trong thành phần cất nhiềusét (đất làm thịt nặng).Đây là vì sao vì sao sau thời điểm tưới nước đất Bazan ướt sẽ kết dínhvà dẻo nhưng mang lại lúc khu đất khô thì lại vô cùng cứng.

Loại đất này còn có đặc tính chua (p
H~5, độ chua cao), tầng đất dày; những hạt đất liên kết với nhau ở khoảng cách nhỏ. Những tầng đất có độ tơi xốp cao, ngấm nước xuất sắc nhưng cũng nước thải nhanh.

Đất đỏ Bazan nhiều oxit sắt,nhômnhưng ghèo vôi, magie, nito, phốt phát,kaliđặc biệt mùn cơ học trong đấtrất ít. Cho nên vì vậy khi trồng cây trên khu đất đỏ Bazan bà nhỏ nêntrộn phân hữu cơ vào với khu đất để cung cấp đủ bổ dưỡng cho cây cùng giúp đất luôn luôn tơi xốp.

Cách nhận ra đất đỏ Bazan


Đất đỏ Bazan được chia thành 3 màu đó là màu đỏ gạch, vàng với nâu. Tại sao có sự khác nhau về màu củađất đỏ Bazan là dokhu vực hình thành và địa hình.
Với đất đỏ Bazan bao gồm màu sẫm tuyệt còn gọiđất đen Bazanlà vị đất ởcác đồng bằng và thung lũng thấp, chúng có rất nhiều mùn và phì nhiêu hơn, nênsẫm màu sắc hơn. Đây cũng là các loại đất rất tốt trong đất Bazan nhằm trồng cây. đề nghị được Đại Phúc sử dụng để đóng bao đất trồng câycung cấp cho những nhà vườn cửa trồng cây ăn quả, hoa lá cây cảnh ...

*

Đất Bazan gồm màu vàng

*

Đất Bazan gồm màu nâu đây là loại khu đất Bazan tốt nhất

Các loại cây trồng phù hợp với khu đất đỏ Bazan

Là một loại đất màu mỡ nên Bazan khu đất đỏ phù hợp với không ít loại cây công nghiệp; cây ăn uống quả đem về giá trị tài chính cao. Trong đó, gồm có nhóm cây sẽ sinh trưởng và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng nếu được trồng trên các loại đất này.

Nhóm cây công nghiệp cần trồng bởi Bazan khu đất đỏ rất có thể kể đến: cao su, chè, cà phê, điều, hồ tiêu... Team cây nạp năng lượng quả đến năng suất cao khi trồng trên đất Bazan màu đỏ có thể kể đến: sầu riêng, cây bơ, cây mắc-ca, phần đông cây tất cả múi như cam, quýt đường, bưởi... Quanh đó ra, nhiều loại đất màu mỡ này còn dùng để trồng rau, hoa cùng cây cảnh, cây cỏ bóng mát.

*

Cà phê là cây lâu năm sinh trường xuất sắc trên đất nền là Bazan đất đỏ

Địa chỉ buôn bán đất đỏ Bazan chuẩn chất lượng, giá bán tốt

Bạn sẽ biết mua đất Bazan đỏ ở đâu chuẩn chỉnh nhất nhưng giá hợp lý nhất chưa? Hãy tương tác tới cây cỏ Đại Phúccung cấp cho đất Bazan những loại. Sản phẩm đất đỏ Bazan được cây xanh Đại Phúctrực tiếp đem từ vùng đất unique nhất; không qua trung gian nên báo giá rất rẻ. Cây cối Đại Phúcsàng lọc thải trừ tạp chất, cung cấp đất sạch và giàu dưỡng chất.

*

Đất đỏ bazan nhập về tại vườn cây cối Thành Phố

*

Đất đỏ bazan tại
Cây Xanh tp được chọn lựa từ rất nhiều nguồn chất lượng cao

*

và được vận tải về vườn hoa cỏ Đại Phúc...

*

... Với 1 khối lượnglớn

*

...chất lượng đất đỏ bazan luôn luôn tốt, ổn định định, đất có giá trị bồi bổ rất cao

Đặt cài đặt đất Bazan hóa học lượng, bạn sẽ được cây cối Đại Phúcgiao hàng đến tận nơi. Ngoài sản phẩm đất đỏ bazan, cây xanh Đại Phúccòn cung ứng nhiều một số loại đất trồng tương xứng mọi nhiều loại cây trồng. Các bạn hãy contact tới hoa cỏ Đại Phúcđể được tư vấn nhé!

Một số hình ảnh Cây xanh Đại Phúccung cung cấp đất khu đất đỏ bazan cho người tiêu dùng và dự án: