Chung cư Melody Âu Cơ – Melody Residence được chi tiêu xây dựng bởi Công ty cổ phần Tập Đoàn Hưng Thịnh. Đây là dự án chung cư cao cấp đầu tiên được Hưng Trịnh trực tiếp đầu tư chi tiêu trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Tiếp diễn thành công từ các dự án trước như 8XPlus trường Chinh, 8X Đầm Sen cộng với sự tiếp thu chủ kiến phản hồi trường đoản cú phía khách hàng hàng, Melody Âu Cơ đưa về lại một sự cải tiến vượt bậc về diện tích và kiến tạo nên Melody Residence đáp ứng được các kỳ vọng của những người sử dụng khó tính.

Bạn đang xem: Mua chung cư melody âu cơ

RỔ HÀNG BÁN VÀ mang đến THUÊ CĂN HỘ MELODY


Tổng quan liêu về Melody Residence

Diện tích quần thể đất: 1.07 haMật độ xây dựng: 40%Số block: 02Tầng cao: 19 tầng, 1 tầng lững nhằm xe máy, 1 tầng hầm dưới đất để ô tô.Số căn hộ: 704 căn.Diện tích căn hộ: Từ 66.9 mét vuông – 97.13 m2Tiện ích nội khu: Hồ tập bơi rộng, công viên, rất thị, Gym, shop…Tiện ích ngoại khu: Đối diện căn hộ chung cư cao cấp là trường mần nin thiếu nhi 14 Tân Bình, ngay sát ủy ban quận, khám đa khoa quận, bao phủ là những trường cấp 1,2,3 điểm của quận, phương diện tiền Âu Cơ dễ dãi di gửi về các hướng trong nội thành của thành phố mà không xẩy ra tắt đường.Tình trạng pháp lý: đúng theo đồng sở hữu bán.Năm xây dựng: 2016Năm bàn giao: 2018Hình thức sở hữu: lâu dài.

Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư Melody Âu Cơ

Melody Residence được thiết kế theo phong cách hướng đến người sử dụng với tầng trệt dưới được thiết kệ dạng Shophouse để kinh doanh giao hàng nhu ước cư dân, từ bỏ tầng 2 đến tầng 19 là thi công căn hộ với tùy chọn 2 chống ngủ cùng 3 chống ngủ. Tổng thể dự án hình chữ U ôm trọn hồ bơi quay mặt về hướng nam, tạo nên luồng sinh khí lạnh giá trong lành cho toàn thể căn hộ trong bình thường cư. Hồ tập bơi chỉ phục vụ riêng cho cư dân nên rất thật sạch sẽ và rộng rãi, khuôn viên cây xanh phía 2 bên hồ bơi lội tạo bầu không khí tươi mát cho cư dân sau phần lớn ngày thao tác làm việc căng thẳng.


*

*

*

*

Diện tích tim tường: 69.04m².Số phòng ngủ: 03.Số WC: 02Ban công: có, thông ra từ chống khách.Lô gia: tất cả thông ra từ chống bếp.Hướng:Các căn từ bỏ B1 đến B4 lô A view mặt đường Âu Cơ, hướng ban công Đông phái nam – nắng và nóng sáng. Phía cửa tây bắc (Chủ yếu là Tây chỉ lệch Bắc).Các căn tự B1 mang đến B4 view về Bình Tân, Đầm Sen, AEON Tân Phú – nắng nóng chiều, hướng cửa ngõ đông nam.Các căn từ bỏ B7 mang lại B10 view trằn Tấn, phía ban công Bắc (hơi lệch Đông) chú ý về sảnh Bay, phía cửa hướng nam (hơi lệch Tây).Các căn trường đoản cú B12 cho B16 (không bao gồm B13) view hồ Bơi, phía ban công phái nam (hơi lệch Tây) chú ý về nội khu cùng Thành Phố, phía cửa phía bắc (hơi lệch Đông).Đây là mẫu kiến thiết phổ đổi mới nhất, mỗi sàn tất cả 12 căn cả hai block là 24 căn.
*

Diện tích tim tường: 73.6m².Số chống ngủ: 02.Số WC: 02Ban công: có, thông ra từ phòng khách.Lô gia: tất cả thông ra từ phòng bếp.Hướng: Cả lô A với lô B hướng cửa tây-nam và phía ban công Đông Bắc, view con đường Trần Tấn và trường bay Tân sơn Nhất.Đây là mẫu kiến thiết rất hiếm, từng sàn chỉ có 1 căn cho từng block. Ưu điểm của căn này là phòng Master rộng và không bình thường vách với quán ăn xóm buộc phải yên tĩnh và riêng tư. Lô gia khá dài tạo nên khu giặt phơi được thoải mái. Yếu điểm của căn này là chống ngủ nhỏ dại lại quá nhỏ, chỉ phù hợp cho 1 bạn hoặc để giường tầng mang đến 2 em bé.
Diện tích tim tường: 73.54m².Số phòng ngủ: 02.Số WC: 02Ban công: có, thông ra từ chống khách.Lô gia: Có, diện tích rộng.Hướng: Cả lô A và lô B hướng cửa Đông Nam với hướng ban công Đông Bắc (Ban công và cửa thiết yếu không trực tiếp hàng), view đường Trần Tấn và sân bay Tân tô Nhất.Đây là mẫu xây cất rất hiếm tại căn hộ cao cấp Melody Âu Cơ, từng sàn chỉ có một căn cho từng block. Ưu điểm của căn này là phòng Master rộng và phòng ngủ nhỏ cũng rộng, chỉ có một mặt xúc tiếp với nhà bên cạnh, bên còn sót lại là giếng trời. Điểm trừ của căn này là vừa phi vào cửa là thấy bếp ngay gia chủ đề xuất làm một bàn đảo để che chắn lại.
Diện tích tim tường: 68.94m².Số chống ngủ: 02.Số WC: 02Ban công: có, thông ra từ chống khách.Lô gia: Có, diện tích rộng.Hướng: Cả lô A cùng lô B phía cửa tây-nam và phía ban công Đông Bắc, view mặt đường Trần Tấn và sân bay Tân sơn Nhất.Đây là mẫu kiến thiết rất thảng hoặc và đẹp tuyệt vời nhất chung cư Melody, là căn Góc thực sự với duy nhất có 2PN, mỗi sàn chỉ có một căn cho từng block. Ưu điểm của căn này là chống Master rộng với phòng ngủ nhỏ cũng rộng cửa ngõ sổ những phòng nhìn ra bên ngoài rất thoáng cùng riêng tư.Khu vực bếp và nơi đặt tủ lạnh, bàn nạp năng lượng cũng có thiết kế rất phù hợp lý. Đây là căn được rất nhiều khách cài đặt và dịch vụ thuê mướn săn lùng.
Diện tích tim tường: 74.31m².Số chống ngủ: 02.Số WC: 02Ban công: có, thông ra từ chống khách.Lô gia: Có, dài.Hướng: Cả lô A với lô B hướng cửa ngõ Đông Bắc và hướng ban công Tây Nam, view quan sát về hồ tập bơi đón gió khôn cùng mát.Ưu điểm của căn này là diện tích s rộng, phòng tiếp khách và phòng đa chức năng rộng. Tuy nhiên 2 phòng ngủ cá nhân thì hơi nhỏ tuổi so với diện tích s của căn hộ. Kiến thiết loại này từng sàn cũng chỉ có một căn duy nhất.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Mẫu Đăng Bài Cho Thuê Phòng Trọ "Hút" Người Xem Nhất


Diện tích tim tường: 68.98m².Số chống ngủ: 02.Số WC: 02Ban công: không có ban công.Lô gia: gồm và ra đi từ phòng khách.Hướng:Căn B18 lô A có hướng cửa Đông Nam, ban công tây bắc đón nắng và nóng chiều, view quan sát về hồ bơi đón gió rất mát.Căn B18 lô B có hướng cửa Tây Bắc, ban công Đông phái mạnh đón nắng nóng sáng, view nhìn về hồ bơi đón gió siêu mát.Căn này có ưu thế là khoanh vùng bếp rất bí mật đáo, nhưng nhược điểm không tồn tại ban công, chống ngủ nhỏ tuổi dựa vào thang máy có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn thang máy.
Diện tích tim tường: 68.98m².Số chống ngủ: 02.Số WC: 02Ban công: không có ban công.Lô gia: gồm và ra đi từ chống khách.Hướng: Căn B19 lô A tất cả cửa Đông nam ban công hướng tây Bắc, nhìn thăng về công viên nội khu cùng hồ bơi. Mặc dù ban công gồm lệch về phía tây nhưng nhà ở được bịt bới các căn hộ khác bắt buộc sẽ không quá bị tác động bởi nắng và nóng chiều.Trong lúc ấy căn B19 lô B lại có hướng ngược lại. Cửa tây-bắc và ban công đông nam. Nhà ở đón nắng sang với chiều lại khôn xiết mát. View căn hộ chung cư nhìn về nội khu với hồ bơi.Về thiết kế, căn hộ chung cư có phòng khách thẳng ra ban công, hai phòng ngủ diện tích vừa phải, lô gia khá dài thuận tiện phơi nhiều đồ.
Diện tích tim tường: 92.24m².Số chống ngủ: 03.Số WC: 02Ban công: Ban công rộng thông ra từ phòng khách.Lô gia: Có. Gắn liền với ban công, làm tăng diện tích phơi đồ vật tuy nhiên cũng được che chắn khôn khéo để không mất tính thẩm mỹ của ban công và phòng khách.Hướng:Căn A1 với A2 (lô A): Hướng cửa ngõ Tây Bắc, hướng ban công đông nam. View chú ý về con đường Âu Cơ, landmak 81, đón nắng nóng sáng.Căn A1 và A2 (lô B): Hướng cửa ngõ Đông Nam, hướng ban công Tây Bắc. View chú ý về mặt đường Đầm Sen, phòng khách bị nắng nóng chiều.Căn A3 (Cả lô A cùng B): Hướng cửa Đông Bắc, phía ban công Tây Nam. View quan sát về hồ bơi lội và khu vui chơi công viên nội khu. Nhà ở A3 cực kỳ mát với yên tĩnh, không những vết bụi không ồn.Đây là căn 3PN thịnh hành tại Melody Residence, với diện tích lớn, 3PN diện tích s hài hòa, căn hộ cao cấp loại này tương xứng với những gia đình có 4 bạn lớn trở lên.
Diện tích tim tường: 96.83m².Số phòng ngủ: 03.Số WC: 02Ban công: Ban công rộng lớn thông ra từ chống khách.Lô gia: Có. Nối sát với ban công,Hướng:Căn A4 (lô A): Hướng cửa Đông Nam, phía ban công Tây Bắc. View quan sát về hồ tập bơi và công viên nội khu.Căn A4 (lô B): Hướng cửa ngõ Tây Bắc, phía ban công Đông Nam. View nhìn về hồ bơi lội và khu dã ngoại công viên nội khu.Đây là căn 3PN diện tích s rộng nhất căn hộ chung cư Melody Âu Cơ. Từng sàn chỉ có một căn tốt nhất nên quý khách có khôn xiết ít sự lựa chọn.

Hồ bơi tại Melody Residence có diện tích rộng và đặc biệt chỉ dành cho những cư dân tại đây đề xuất rất thật sạch và luôn tiện dụng. Đây là địa điểm trẻ em vui chơi giải trí và những bậc cha mẹ xả stress vào phần nhiều dịp cuối tuần.


Công viên nội quần thể cạnh hồ bơi rộng thoáng, có nhiều ghế đá cây xanh, mong tuột, thú nhún… là chỗ hàng buôn bản giao lưu gặp gỡ gỡ. Nơi những em vui chơi sau các giờ học căng thẳng mệt mỏi mệt mỏi làm việc trường.


Bên bên dưới chân công viên Melody Âu Cơ là những căn hộ shop kinh doanh các ngành nghề từ ẩm thực đến văn phòng, cùng với hệ thống siêu thị thuận tiện như Vinmart+, Satra food, Coop food…Đảm bảo cung ứng đủ nhu yếu phẩm cho người dân mà không cần thiết phải đi đến chợ.

*

*

*

*

*

Quận Tân Phú là trong những quận có tỷ lệ dân cư triệu tập cao, với vị trí rất đẹp và dễ dàng trên đường Âu Cơ, dự kiến căn hộ Melody Residences đã còn giỏi hơn nữa trong tương lai. Lân cận đó, với mức chi phí khá đối đầu và cạnh tranh so với các dự án căn hộ cao cấp tại Quận Tân Phú thì Melody Residences tất cả giá kha khá tốt.

Công viên rộng lớn trải nhiều năm với hồ tập bơi tràn hay đẹp, đường đi bộ sạch sẽ, thoáng mát. Ngay sát trường học, trung chân tình phố, trung trọng điểm hành chính, dịch viện, sân bay, có những phòng tập TDTT, Spa, Gym. Truyền ảnh cáp và ADSL được gắn sẵn trong số căn hộ, khối hệ thống báo cháy và hệ thống an toàn hoạt đụng 24/24. Tầng hầm dưới đất giữ xe được thiết kế theo phong cách thông minh, là gần như tiện ích
Melody Residences sở hữu lại.


*
Đánh giá chi tiết về Melody Residences
Tìm hiểu nhiều hơn thế nữa về môi trường xung quanh tại Melody Residences. Gần như thống kê, đề xuất từ raonha.com giành cho bạn.

Tọa lạc ngay lập tức trung tâm Quận Tân Phú, mặt tiềnÂu Cơ, Melody Residences thiết lập vị trí độc đắc tại tuyến đường huyết mạch của Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 11 nơi bạn dễ ợt để di chuyển hẳn sang các vùng lạm cận: Quận 5, 12 : 20 phút, Quận 11, đụn Vấp: 10 Phút, Quận Tân Bình: 3 phút, sân bay Tân tô Nhất: 15 Phút.

Trường trung học cơ sở Phan Bội Châu: 750m, Trường thpt Trần Cao Vân: 1 km, Trường trung học phổ thông Tân Bình: 900m, Anh ngữ Việt Mỹ VATC: 1.1 km, Trung trung khu Nhật ngữ Cải Tiến: 600m, Trường mần nin thiếu nhi Abi: 1.3 km.


on-click-prev-quick-preview="(info) => on
Click
Next
Or
Prev
Quick
Preview(info, false)"> handle
Favorite(data.alias, result => data.favorited = result, data.favorited_type)(e)" :class=""active": data.favorited">