Sử dụng biểu mẫu mã Excel luôn là nguyên lý đắc lực xử lý những nghiệp vụ cai quản và quản lý và vận hành quy trình trong doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp các bạn có đến hàng trăm nhân viên tuyệt thậm chí là 1 trong những Start-up chưa đến vài người thì việc biết cách tổ chức, thu xếp và cai quản lý công việc sẽ giúp mọi hoạt động trơn tru và tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Mẫu file excel quản lý phòng trọ

Việc search kiếm các mẫu cai quản lý quá trình phù phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực của bản thân cũng tạo tốn rất nhiều thời gian. Cơ mà doanh nghiệp bao gồm thể ban đầu hoạt động cai quản của mình ngay bây chừ với bộ trăng tròn biểu mẫu mã Excel miễn phí tổn đã được đội ngũ Fastwork tổng hợp cùng biên soạn cũng như cập nhật.

Các hoạt động thống trị tiến độ, phòng ban nhưng doanh nghiệp quan tâm:

Quản lý tiến độ dự ánQuản lý tài chínhQuản lý kinh doanhKế hoạch gớm doanh

Cùng theo dõi cụ thể và sở hữu MIỄN PHÍ đôi mươi biểu mẫu mã Excel quản lý công việc, thống trị tiến độ dự án, chống ban bắt đầu nhất.


Mục lục nội dung:


1. Mẫu mã Excel quản lý dự án

Dưới đây, Fast
Work tổng hợp một số trong những biểu mẫu Excel cai quản dự án – đa dạng chủng loại mô hình gồm: Timline, Gantt, danh sách. Kế bên ra, để quản lý dự án tác dụng bằng Excel hay những công ráng khác, lưu ý bạn bài viết liên quan Hướng dẫn thi công bảng quá trình WBS trong thống trị dự án

Biểu mẫu dạng Timeline

Các mốc thời gian được biểu lộ trong biểu mẫu Excel được thể hiện trực quan với rõ ràng, giúp cho người làm chủ và nhóm nhóm tiện lợi theo dõi và sắp đến xếp quá trình một cách thuận tiện nhất. Mẫu mã kế hoạch dự án công trình theo Timeline sau đây sẽ cung cấp cho người sử dụng tầm nhìn tổng quan tiền về các mốc thời gian quan trọng đặc biệt và các nhiệm vụ chính trong toàn cục dự án.


*
Biểu mẫu mã excel cai quản dự án dạng timeline

Để thực hiện biểu mẫu mã Timeline cai quản dự án, download MIỄN PHÍ MẪU EXCEL QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI ĐÂY

Mẫu biểu đồ dùng dạng Gantt

Giúp phòng ban, đội nhóm tiến xa rộng trong hoạt động làm chủ thời gian bằng biểu mẫu Excel biểu đồ Gantt. Biểu mẫu này cung cấp cho những người dùng một dòng thời gian với nhiều cụ thể hơn. Người dùng có thể đánh dấu và xem nhanh thời gian bước đầu và chấm dứt của dự án, kèm theo toàn bộ các mốc thời gian quan trọng cần đạt được cho tới khi hoàn thành.

Mỗi cột mốc quan trọng đặc biệt sẽ bao gồm một phiên bản tóm tắt về phần đông việc rất cần được hoàn thành. Vì thế giúp tiết kiệm thời gian và buổi tối ưu quá trình hơn nhờ vào không mất thời gian trao thay đổi những các bước cần làm, khi nào,…

Mời đề nghị miễn phí tiện ích Quản lý công việc dự án theo thống trị tổng quan dự án công trình bằng Dashboard, làm chủ dự án dạng danh sách, thống trị bằng bảng phân bổ nguồn lực, Kanban, Gantt chart, lịch biểu… tích hợp Eoffice


*
Mẫu biểu vật dụng dạng Gantt giúp phòng ban, team nhóm làm chủ dự án cụ thể hơn

Để thực hiện mẫu biểu thứ dạng Gantt, download MIỄN PHÍ MẪU EXCEL GANTT TẠI ĐÂY

Mẫu cai quản lý công việc theo list

Mẫu kế hoạch quá trình bằng excel giúp cho mỗi cá thể trong dự án, ban ngành có nhiệm vụ với nhiệm vụ của mình. Với tệp tin quản lý các bước bằng excel này, người dùng hoàn toàn có thể thêm nhiệm vụ các dự án, update trạng thái, cường độ ưu tiên, ngày chấm dứt và mọi ghi chú tất cả liên quan. Điều này nhằm bảo vệ mọi cá thể trong dự án công trình đều rất có thể hiểu quan sát và theo dõi những hoạt động đang diễn ra.


*
Biểu mẫu Excel quản lý công việc theo danh sách giúp người dùng thêm được các nhiệm vụ dự án, update trạng thái, cường độ ưu tiên,…

Để sử dụng MIỄN PHÍ MẪU EXCEL QUẢN LÝ CÔNG VIỆC THEO DANH SÁCH, DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu theo dõi và quan sát sự cố dự án

Tất cả các dự án đều phải có những sự việc phát sinh và cần phải có một biểu mẫu mã ghi nhấn lại những sự việc để trường đoản cú đó có phương phía khắc phục và giải quyết.

Biểu mẫu mã excel theo dõi và quan sát sự cố giúp bạn dùng khắc ghi các vụ việc phát sinh trong thừa trình quản lý dự án. Bao hàm các tin tức như sự cố xẩy ra khi nào, ai cách xử lý sự cố, mức độ nghiêm trọng của sự cố cùng các ghi chú gồm liên quan.


*
Biểu mẫu mã excel theo dõi sự cố kỉnh phát sinh giúp ghi nhận các vấn đề nhằm từ đó giới thiệu hướng giải quyết

Sử dụng MIỄN PHÍ MẪU THEO DÕI SỰ CỐ DỰ ÁN, CLICK download TẠI ĐÂY

Biểu mẫu cai quản thời gian theo tuần

Ngoài việc theo dõi chũm thể chuyển động công việc, nhà quản lý và đội hình nhân sự cũng cần ghi lại thời gian của phòng ban đó tiến hành trong dự án. Biểu chủng loại excel cai quản thời gian theo tuần đã cung cấp cho người dùng sự tiện lợi để thực hiện việc làm chủ thời gian đó.

TẢI MIỄN PHÍ BIỂU MẪU QUẢN LÝ THỜI GIAN THEO TUẦN TẠI ĐÂY

Biểu mẫu theo dõi dự án thuê xung quanh

Biểu chủng loại excel cụ thể giúp nhà quản lý dễ dàng review dự án thuê bên cạnh theo đúng quy trình tiến độ và ngân sách hay không.


*
Biểu mẫu excel theo dõi dự án thuê xung quanh giúp nhà thống trị dễ dàng đánh giá chất lượng công việc

Tải TẠI ĐÂY ĐỂ SỬ DỤNG BIỂU MẪU DỰ ÁN THUÊ NGOÀI

2. Mẫu Excel làm chủ tiến độ kiến thiết dự án xây dựng

Bên cạnh việc xem thêm mẫu làm chủ tiến độ kiến thiết dự án xây dựng, bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng thống trị dự án thi công của Fast
Work
dành cho bạn xây dựng và nhà thầu xây dựng công trình.

Mẫu Excel quản lý Tiến độ thi công dự án công trình Xây dựng gồm: mẫu mã excel Kiểm tra giai đoạn thi công, điều hành và kiểm soát quá trình xây cất ( để ý hợp đồng thi công, Lập quá trình thi công, kiểm soát hồ sơ tài liệu, lưu lại kho cùng bảo vệ, quản lý nhà cung cấp, thầu phụ, nghiệm thu bàn giao), kiểm soát Vật tư

*
Biểu chủng loại excel làm chủ tiến độ xây đắp dự án

TẢI MIỄN PHÍ MẪU EXCEL QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG, M&E trên Đây

NHÀ QUẢN LÝ CÓ THỂ MUỐN TÌM HIỂU: GIỚI THIỆU bỏ ra TIẾT 9 PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG

3. Mẫu Excel làm chủ tài chính

Biểu mẫu quản lý ngân sách

Hoạt động quản lý tài bao gồm của dự án/doanh nghiệp sẽ tiến hành xử lý đơn giản và dễ dàng với mẫu mã file excel này. Biểu mẫu excel thống trị ngân sách sẽ giúp đỡ nhà cai quản hoạch định một cách có tổ chức triển khai nguồn ngân sách bằng phương pháp chia bé dại các khoản giá cả thành những danh mục.


*
Hoạt động thống trị tài chủ yếu của dự án được xử lý đơn giản và dễ dàng với tệp tin Excel biểu mẫu cai quản ngân sách

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ MẪU EXCEL QUẢN LÝ NGÂN SÁCH TẠI ĐÂY

Biểu mẫu quản lý doanh thu và chi tiêu

Nhà cai quản sử dụng biểu chủng loại này khi phải so sánh lợi nhuận với túi tiền của dự án. Điều này góp nhà cai quản nắm được tiềm năng với chiến lược trở nên tân tiến tiếp theo của dự án.


*
Biểu mẫu cai quản doanh thu và chi phí

áp dụng MIỄN PHÍ BIỂU MẪU QUẢN LÝ lợi nhuận VÀ bỏ ra PHÍ, CLICK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu quản lý danh mục đầu tư chi tiêu

Doanh nghiệp sử dụng mẫu quản lý danh mục đầu tư để hoàn toàn có thể theo dõi và tối đa hóa doanh thu mà doanh nghiệp có được từ những khoản đầu tư.


*
Mẫu Excel làm chủ danh mục đầu tư

4. Mẫu Excel thống trị kinh doanh

Mẫu báo giá

Doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu làm giá cho khách hàng hàng dưới đây trong ngẫu nhiên ngành nghề, nghành nghề dịch vụ nào. Điều này diễn tả sự chuyên nghiệp hóa và có khối hệ thống của doanh nghiệp.


*
Mẫu báo giá dịch vụ thương mại

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU BÁO GIÁ DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÂY

Mẫu đơn đặt hàng sản phẩm

Khách hàng sau khoản thời gian đã gật đầu đồng ý sử dụng sản phẩm/dịch vụ với báo giá trên, doanh nghiệp rất có thể sử dụng mẫu xác thực đặt hàng/sử dụng thương mại dịch vụ dưới đây.


*
Biểu mẫu mã Excel mua hàng sản phẩm

Mời doanh nghiệp lớn SỬ DỤNG MIỄN PHÍ MẪU ĐƠN ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Mẫu theo dõi giá cả văn phòng

Đây vẫn là biểu mẫu mã excel mọi doanh nghiệp phải giúp nhà chỉ đạo và cấp thống trị theo dõi và kiểm soát ngân sách vận hành doanh nghiệp. Từ kia giải được câu hỏi tối ưu đưa ra phí.

Xem thêm: Mua bán đất biên giang hà đông 2024, bán nhà đất phường biên giang, quận hà đông 2024


*
Biểu chủng loại Excel theo dõi chi phí văn phòng

Sử dụng MIỄN PHÍ BIỂU MẪU THEO DÕI đưa ra PHÍ VĂN PHÒNG TẠI ĐÂY

Mẫu quan sát và theo dõi bảng công theo tuần

Mẫu bảng công theo tuần đang giúp phần tử nhân sự nắm bắt được đúng đắn thời gian thao tác của mỗi cá nhân cụ thể theo tuần vào một tháng.

DOWNLOAD BIỂU MẪU BẢNG CÔNG THEO TUẦN TẠI ĐÂY

5. Chủng loại Excel Kế hoạch kinh doanh

Mẫu kế hoạch media

Kế hoạch truyền thông media thường được coi như như 1 phần của chiến lược kinh doanh. Với mẫu mã kế hoạch truyền thông media này, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiến tạo một planer truyền thông cụ thể cho các chiến dịch khác nhau. Bao hàm chi phí dự kiến cùng thực tế.


*
Mẫu kế hoạch truyền thông

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG TẠI ĐÂY

Biểu mẫu thi công kế hoạch marketing

Biểu mẫu này cho phép doanh nghiệp chế tạo ra lịch trình cho trọng trách trực quan nhằm từ đó lập kế hoạch tài chính. Hình như để thực hiện biểu chủng loại này mang lại những tiến trình lập kế hoạch khác, fan dùng chỉ cần chỉnh sửa các nhiệm vụ bao hàm trong lịch biểu.

thực hiện MIỄN PHÍ BIỂU MẪU XÂY DỰNG KẾ HOẠCH khiếp DOANH TẠI ĐÂY

Mẫu chiến lược SEO On-page

Doanh nghiệp muốn tăng nhanh xếp hạng từ bỏ khóa của website tuyệt nâng hạng tra cứu kiếm thì một chiến lược SEO là thiết yếu thiếu. Chủng loại theo dõi kế hoạch này góp doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi và quan sát lượng traffic về website, cùng rất đó là xong xuôi kế hoạch SEO một giải pháp hiệu quả.


*
Mẫu chiến lược SEO On-page

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BIỂU MẪU KẾ HOẠCH SEO On-Page TẠI ĐÂY

Biểu mẫu mã Excel timeline kế hoạch media

Khi công ty lớn đã bao gồm một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh thì việc xúc tiến một kế hoạch truyền thông đi cùng là một trong chiến lược nên thiết. Biểu chủng loại dưới đây sẽ giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện kế hoạch kinh doanh thành công vào 12 tháng.


*
Mẫu timeline chiến lược truyền thông

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ MẪU TIMELINE KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG TẠI ĐÂY

Mẫu so với SWOT

Để bảo đảm kế hoạch sale thành công, bước nghiên cứu và phân tích thị trường với phân tích SWOT là cực kỳ cần thiết. Mẫu mã phân tích SWOT tiếp sau đây sẽ cung cấp cho bạn những bước đi đúng hướng trong chuyển động tìm ra thời cơ và thách thức trong gớm doanh.


*
Mẫu so sánh SWOT

Sử dụng MIỄN PHÍ MẪU PHÂN TÍCH SWOT TẠI ĐÂY

Mẫu theo dõi và triển khai sự kiện


*
Mẫu theo dõi và quan sát và thực hiện event

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU TRIỂN KHAI event MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Biểu chủng loại theo dõi chỉ số sản phẩm

Mẫu key performance indicator theo dõi dự án công trình này đã cung cấp cho khách hàng cách giám sát hiệu suất hiệu quả các dự án. Nhằm bảo vệ được thành công của dự án, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong việc theo dõi thành phầm và cái tiền. Cùng tìm hiểu thêm ngay biểu mẫu mã dưới đây.


Biểu chủng loại Excel quan sát và theo dõi chỉ số sản phẩm

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BIỂU MẪU THEO DÕI CHỈ SỐ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

6. Mẫu mã Excel Kế hoạch kinh doanh

Dưới đây, Fast
Work tổng hợp chủng loại excel kế hoạch marketing gồm:

Mục tiêu tiếp thị
Sáng loài kiến trong tiếp thị
Phân tích thị trường phương châm Phân tích thị trường
Phân tích theo mô hình SWOTChiến lược định vị
Tiếp thị hỗn hợp

Mời các bạn tham khảo TẢI MIỄN PHÍ MẪU KẾ HOẠCH marketing

Để ứng dụng phương pháp vận hành doanh nghiệp văn minh và kết quả nhất hiện tại nay, mời doanh nghiệp lớn tham khảo Giải pháp quản lý công việc dự án và kiểm soát điều hành tiến độ new nhất.


*

Quý doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu về tính chất năng cùng trải nghiệm demo free phần mượt Quản lý dự án công trình Fast

Bạn đã bao giờ nghe mang đến việc quản lý phòng trọ bằng Excel chưa? Nếu không hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới trên đây nhé!

Không chỉ là một trong những ứng dụng tốt xử lý dữ liệu mà Excel còn là một công cụ quản lý cực kỳ hiệu quả. Quanh đó giúp chúng ta quản lý quá trình mà Excel còn tồn tại tác dụng làm chủ phòng trọ cực kỳ thông minh. Cụ thể cách làm chủ phòng trọ trên Excel như thế nào, mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

*

Có nên áp dụng Excel để cai quản phòng trọ?

Để trả lời thắc mắc trên, bọn họ hãy cùng đi tìm hiểu những tiện ích mà chính sách này mang đến trong việc quản lý phòng trọ nhé!

Dễ dàng sử dụng: Excel là một công vắt rất phổ cập với chúng ta, nên việc sử dụng và có tác dụng quen với phần mềm này chắc chắn sẽ không là vấn đề khó khăn nữa.Công cụ thống trị thông minh: bên trên Excel có rất nhiều tính năng và công thức thông minh, giúp bạn gấp rút thực hiện các thao tác nhập dữ liệu tương tự như xử lý tin tức nhập vào.Quản lý thuận tiện, tốn không nhiều công sức: Không giống hệt như việc xử lý thủ công, chắc chắn rằng những công cụ cai quản như Excel sẽ giúp đỡ quá trình làm chủ của bạn dễ dàng và tốn ít công sức của con người hơn.

*

Mẫu file Excel quản lý phòng trọ

Khi nghỉ ngơi trọ, bài toán đau đầu nhất chắc rằng là những vấn đề liên quan cho tiền nống như tiền đóng trọ, tiền năng lượng điện nước. Thông thường, chi phí phòng đã là những khoản tiền thắt chặt và cố định nên rất giản đơn thanh toán. Tuy nhiên, với số lượng phòng béo và số tín đồ ở trọ các thì việc đo lường và thống kê tiền điện nước sẽ là 1 vấn đề lớn.

Do đó, để tránh trường hợp tiền đóng góp trọ bị tính nhầm, bạn đọc cần có những công cụ làm chủ sẵn. Sau đây, mời bạn xem thêm các File mẫu tính tiền chống trọ cực kỳ kết quả dưới đây:

*

Hướng dẫn sử dụng File thống trị phòng trọ bằng Excel

Bước 1: Tải File mẫu về laptop bằng đường link trên.

*

Bước 2: Vào mục Download - lựa chọn File vừa tải.

*

Bước 3:File Excel vừa download sẽ hiển thị trên màn hình, bạn bước đầu nhập tài liệu vào, việc đo lường còn lại sẽ vị Excel lo.

*

Tạm Kết về cách làm chủ phòng trọ bởi Excel

Vậy là Sforum sẽ hướng dẫn cho chính mình đọc cách cai quản phòng trọ bởi Excel. Hy vọng với ứng dụng này, việc cai quản tiền trọ của doanh nghiệp không còn là 1 vấn đề lớn nữa. Chúc bạn thành công.