Giới Thiệu


Cộng đồng môi giới bất động sản - RaoNha.com

 

Sở dĩ thị trường bất động sản của Việt Nam phát triển không ổn định và gây nhiều hệ lụy cho xã hội là bởi vì các thông tin không minh bạchcác nhà môi giới không chuyên nghiệp. Đã đến lúc cần thay đổi điều này bằng cách sử dụng sức mạnh của cộng đồng khiến cho mọi thông tin bất động sản trở nên MINH BẠCH HƠN, và giúp cho các nhà môi giới trở nên CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Chúng ta sẽ làm điều đó bằng cách nào?

Chúng ta sẽ chia quá trình môi giới bất động sản ra làm bốn công việc, do ba nhóm chuyên nghiệp thực hiện, thay vì để cho một người môi giới thực hiện như hiện nay: công việc thứ nhất là KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN, công việc thứ hai là MÔ TẢ BẤT ĐỘNG SẢN, công việc thứ ba là TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG, công việc thứ tư là DẪN KHÁCH XEM BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THỰC HIỆN CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ. 

1. Công việc ký gửi bất động sản sẽ được thực hiện dễ dàng và an toàn hơn trên RaoNha.com. Thay vì chủ nhà phải photo sổ hồng và đến gửi cho từng người môi giới ở xung quanh bất động sản của họ, thì bây giờ họ chỉ cần bấm nút KÝ GỬI/BÁN GẤP trên website RaoNha.com và gửi thông tin về bất động sản của họ. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ cử một thành viên chính thức (Nhà môi giới hoặc Sàn BĐS) đến quay phim, chụp hình và đăng bất động sản đó lên RaoNha.com cho cả cộng đồng cùng bán. Chúng tôi có bình chọn những sàn bất động sản uy tín và nhà môi giới uy tín giúp khách hàng chủ động chọn người để ký gửi bất động sản.

2. Công việc mô tả bất động sản sẽ được các thành viên chính thức của RaoNha.com quay phim, chụp hình, mô tả thông tin chi tiết và đầy đủ. Khi các thành viên này đăng bất động sản lên RaoNha.com sẽ được các kiến trúc sư của Cộng đồng kiến trúc sư Việt Nam Architect.vn review về mặt thiết kế kiến trúc, sẽ được các kỹ sư của Cộng đồng xây dựng Việt Nam TOPbuilder.net review về mặt xây dựng, sẽ được các nhà thiết kế của cộng đồng Designer.vn review về nội thất, và được các luật sư bất động sản của RaoNha.com review về mặt pháp lý. Như vậy, khách hàng tại RaoNha.com sẽ được biết thông tin đầy đủ, đa chiều và chân thực về bất động sản mà mình định mua hoặc thuê. 

Thông tin này sẽ ĐẦY ĐỦ và ĐA CHIỀU bởi vì do nhiều chuyên gia, nhiều tổ chức có uy tín trong các ngành nghề khác nhau đóng góp bằng việc mô tả và review. 

Thông tin này sẽ CHÂN THỰC bởi vì các tổ chức và cá nhân được chúng tôi chọn để review bất động sản phải luôn công khai danh tính của họ. Tức là họ đang tự xây dựng uy tín cho mình bằng việc review bất động sản, nên họ sẽ không phá hủy uy tín của mình bằng các thông tin sai lệch. 

Nếu chúng ta khiến thông tin bất động sản ĐẦY ĐỦ, ĐA CHIỀU và CHÂN THỰC hơn bằng cách này, nghĩa là chúng ta đã khiến nó trở nên MINH BẠCH HƠN. 

3. Công việc tìm kiếm khách hàng sẽ không còn do đội ngũ TeleSale đảm nhiệm nữa, khách hàng sẽ không còn bị các TeleSale gọi điện làm phiền nữa, các sàn bất động sản sẽ không còn phải nuôi đội ngũ TeleSale nữa. Vậy ai sẽ làm công việc này?

Cộng việc này sẽ do các CỘNG TÁC VIÊN của RaoNha.com thực hiện. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký làm cộng tác viên. Khi họ biết người thân hoặc bạn bè của mình có nhu cầu về bất động sản, họ sẽ vào "tổng kho hàng" của RaoNha.com tìm một sản phẩm phù hợp gửi cho người thân của họ, nếu người này muốn đi xem BĐS thì cộng tác viên sẽ giới thiệu người này cho người đăng tin (là thành viên chính thức) trên RaoNha.com và nhận tiền hoa hồng khi giao dịch thành công. Xem thêm tại đây

Người cộng tác viên không cần nghỉ công việc hiện tại, họ chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh để giúp người thân của mình mua được bất động sản an toàn, và kiếm thêm thu nhập từ tiền hoa hồng khi giới thiệu khách. Bởi vì họ không bị áp lực về doanh số nên họ sẽ không làm mọi cách để khách hàng đi xem bất động sản. Hơn nữa, họ đang sử dụng uy tín cá nhân của mình để bán hàng cho người thân, nên những khách hàng mà họ giới thiệu có tỉ lệ chốt sale rất cao. 

4. Công việc dẫn khách xem bất động sản và thực hiện các thủ tục pháp lý sẽ do các thành viên chính thức thực hiện, tức là các Nhà môi giớiSàn bất động sản (thành viên chính thức) sẽ làm ba công việc: họ là người nhận ký gửi từ khách hàng; họ quay phim chụp ảnh mô tả bất động sản; họ nhận thông tin giới thiệu khách từ cộng tác viên và dẫn khách đi xem bất động sản, thực hiện các thủ tục pháp lý. 

Tóm lại, thông tin mô tả bất động sản được review đa chiều và chân thực giúp cho việc giới thiệu khách hàng của cộng tác viên trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Các chuyên gia Review và Cộng tác viên trở thành "người giám sát" và "người đào thải" những nhà môi giới và sàn bất động sản không uy tín. Khi mọi thông tin được minh bạch thì khách hàng sẽ không bị lừa dối, và thị trường bất động sản sẽ phát triển ổn định hơn. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi khi tạo ra Cộng đồng môi giới bất động sản RaoNha.com. 

Nếu bạn cũng muốn làm những người tiên phong, những người dám thay đổi thực tại, thì hãy cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng này bằng cách đăng ký gia nhập cộng đồng RaoNha.com tại đây

 

Ban quản trị cộng đồng môi giới bất động sản RaoNha.com