Meghan Lawler đang tự mua được 3 căn nhà trước lúc bước lịch sự tuổi 31. Cô thao tác như một chuyên viên tư vấn và liên tục đi du lịch. Tuy nhiên cô sống khá giản dị để tiết kiệm đa phần thu nhập của chính mình cho đầu tư.


Dưới đây là câu chuyện mà lại Meghan Lawler share trên Business Insider.

Bạn đang xem: 31 tuổi có nên mua nhà không

Gia đình tôi thường nói đùa rằng tôi là 1 “trùm không cử động sản”. Trước tiên, tôi khẳng định với bạn rằng tôi chưa hẳn là Barbara Corcoran, nhưng lại đầu mùa hè năm nay, khoảng tầm 1 tháng trước lúc bước thanh lịch sinh nhật tuổi 31, tôi vẫn mua chấm dứt căn nhà đồ vật 3 của mình.

Công việc chính của tôi là một trong những nhà tư vấn trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Vị trí này cộng với sự chuyên cần và phần nhiều đêm thao tác làm việc muộn đã giúp tôi đã đạt được mức lương thoải mái và dễ chịu đủ để xây dựng tài khoản ngân hàng. Tôi vẫn góp sức rất những cho các bước ở vị trí chuyên gia tư vấn. ở bên cạnh đó, cuộc sống cá nhân và làng hội của tôi mọi rất đa dạng và phong phú nhưng vẫn góp tôi tiết kiệm ngân sách .

Tận dụng thời gian để đi du lịch

Hầu hết mọi bạn thường ngân sách những khoản tiền đặc trưng mỗi tuần vào các việc: giao thông, giải trí, đi ăn uống ngoài và thực phẩm. Mặc dù nhiên, tôi lại là trường vừa lòng ngoại lệ. Vào suốt các năm, tôi không bao giờ chất đầy tủ lạnh mà chỉ bảo đảm an toàn đủ ăn đến không còn cuối tuần. Đi du lịch nhiều giúp tôi tăng điểm với các hãng mặt hàng không và khách sạn; điều này đồng nghĩa với bài toán khi tôi đi phượt để tìm kiếm niềm vui, tôi đang tận dụng được hồ hết ưu đãi giá chỉ rẻ.

Bên cạnh đó, tôi cũng ko đi ăn uống tối phía bên ngoài hay tìm sửa đều bộ áo xống đắt tiền. Tôi tập trung vào đầu tư, đặc biệt là đầu tư chi tiêu bất rượu cồn sản.

Trong trong thời gian đầu của tuổi 20, mỗi một khi trả chi phí thuê nhà tôi đều cảm thấy như mình đang trút tiền qua cửa sổ. Vì thế, khi vẫn tích luỹ được khoản tiền huyết kiệm đầu tiên ở tuổi 26, tôi đưa ra quyết định tự cài đặt cho mình một căn nhà. Đó là chung cư 2 phòng ngủ ngơi nghỉ Chicago, tôi vẫn mua với cái giá 390.000 USD. Em gái tôi chuyển cho ở cùng và vì vậy những khoản giá cả hàng tháng của căn nhà dễ dàng hơn vô cùng nhiều.

Hai năm sau tôi chuyển mang đến Denver và đưa ra quyết định vẫn giữ lại căn hộ cao cấp ở Chicago với mục đích cho thuê. Chi phí thuê nhà hàng tháng, sau khi trừ đi những khoản chi tiêu như tiền cố gắng chấp, thuế, bảo hiểm, tôi vẫn “bỏ túi” đạt thêm 500 USD từng tháng. Trong khi đó, tôi cũng dần dần ổn định cuộc sống đời thường tại Denver. Thị trường bất đụng sản Denver khởi sắc, giá nhà tăng trường đoản cú 265.000 USD lên 370.000 USD sau 3 năm. Với tôi biết trường hợp như mình không quyết định nhanh chóng, giá nhà đất sẽ còn liên tục tăng một biện pháp “điên cuồng”.

Tôi ra quyết định mua một căn hộ 2 phòng ngủ sống Lower Highlands – một thành phố mới hơi hẻo lánh làm việc Denver với mức ngân sách 355.000 USD ngay trước khi bước thanh lịch tuổi 30. Trong thời hạn này, tôi có rất nhiều người quen mang đến ở cùng để “share phòng” và việc này giúp tôi tìm thêm một khoản tiền.

Đến ngày hè năm ngoái, tôi lại thường xuyên lao vào trận đánh “săn nhà”. Lần này tôi mua 1 căn hộ đẹp ở 1 nơi cơ mà tôi thấy rất có thể gắn bó thọ dài, điều đặc biệt là căn hộ này có một khoảng tầm sân sau rộng lớn mà chú chó bé dại của tôi hết sức yêu thích.

Đầu tư bđs nhà đất đã góp tôi làm cho giàu như vậy nào?

So với các kênh đầu tư khác, tôi thích hợp sự bình ổn của chi tiêu bất rượu cồn sản hơn. Nhưng mà tôi khuyên răn rằng các bạn phải hết sức kiên nhẫn. Tôi được lợi từ không cử động sản một phần vì tôi vay mượn tiền mua căn hộ đúng thời khắc lãi suất tốt – tất cả các khoản vay của tớ đều không tới 4% lãi vay từng năm.

Bên cạnh đó, mặc dù với đồng lương rất ít nhưng tôi vẫn mua được 3 căn nhà phụ thuộc chiến lược lựa chọn vị trí. Chicago và Denver gần như là số đông nơi lý tưởng nhằm sống, cùng tôi biết mình đã không bao giờ mua được đơn vị nếu chuyển mang lại những thành phố đắt đỏ như San Francisco xuất xắc New York.

Tuy vậy, tôi vẫn khuyên chúng ta rằng đừng bao giờ coi bđs nhà đất là kênh chi tiêu duy nhất. Lúc mua đến nhà ở thứ ba, tôi nhận thấy gần như cục bộ tiền của chính mình đang bị mắc kẹt trong bất động đậy sản. Vì chưng thế, để nhiều chủng loại hoá, hè vừa rồi tôi vẫn giao bán căn hộ chung cư ở Chicago.

Để trở nên một “trùm đơn vị đất” part-time chưa phải là điều dễ dãi – bạn phải dành thời hạn tìm kiếm những khách thuê mướn nhà unique và xử lý các vụ việc liên quan cho bảo trì. Mặc dù vậy, thu nhập và sự đảm bảo an toàn mà không cử động sản mang đến thì rất đáng để giá đối với tôi.

Tôi nghĩ các người cũng trở nên có cùng cách nhìn này. Tuần trước tôi đang đi ăn tối với một người lũ ông đã sở hữu đôi mươi căn nhà cho mướn ở khu vực Atlanta. Ông ấy nói rằng ông đang thay trong tay tấm vé nhằm nghỉ hưu sớm, và tất nhiên tôi tin ông có cơ sở nhằm nói vậy.

Từ xưa tới nay, xem tuổi mua căn hộ vẫn luôn là điều được không ít người chú trọng. Mục đích của việc làm này là để tránh hạn xấu với rước thêm tài lộc vào nhà. Cùng mày mò cách lựa chọn năm mua căn hộ theo tuổi qua nội dung bài viết sau.

*Thông tin nội dung bài viết chỉ mang tính chất tổng hợp và tham khảo, chưa phải ý kiến chăm gia!

Vì sao đề xuất xem tuổi lúc mua nhà?

Mua nhà là 1 sự khiếu nại vô cùng quan trọng đặc biệt trong cuộc đời, y không chỉ ảnh hưởng đến bây giờ mà còn liên quan đến sau này của mỗi người.

Vậy nên, xem tuổi sở hữu nhà là điều quan trọng trước khi ra quyết định mua nhà, bởi tuổi của gia chủ có hợp với nhà mới hay là không sẽ tác động đến quy trình thi công, sự bền vững, đón mèo trạch, tránh dữ trạch của ngôi nhà, cũng giống như mang lại lộc tài cho gia chủ.

Xem thêm: Bán chung cư 101 láng hạ quận đống đa, không tìm thấy trang

*

Hình ảnh minh họa: do sao phải xem tuổi mua nhà theo phong thuỷ?

“Có thờ có thiêng, gồm kiêng bao gồm lành”, coi tuổi mua nhà là vấn đề tử vi phong thủy được áp dụng từ xưa cho này. Theo quan liêu niệm của các nước Á Đông nói bình thường và người nước ta nói riêng, triển khai việc xem tuổi trước khi mua nhà là điều hiển nhiên. Một trong những phần vì sẽ là truyền thống tiếp tục từ thời ông bà ta, một trong những phần để yên tâm và tránh mọi nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Xem tuổi cài đặt nhà nên chọn lựa tuổi của ai?

Trong phong thuỷ, bài toán chọn năm mua nhà theo tuổi thường tuân theo phép tắc “Dương trước âm sau”. Có nghĩa là m buộc phải tòng Dương, và ưu tiên coi tuổi mua nhà người có Dương thịnh trong gia đình.

*

Hình ảnh minh họa: chọn tuổi mua nhà theo phong thuỷ

Ví dụ trong mái ấm gia đình có 2 fan là vợ và ck thì bà xã là m còn chồng là Dương. Vào trường hợp mái ấm gia đình có nhỏ thì vợ ông chồng Dương, con là m. Trường phù hợp trong nhà có khá nhiều thế hệ thì buộc phải chọn người có thành viên Dương tốt nhất (nên hỏi thầy phong thủy để sở hữu kết quả chuẩn chỉnh xác nhất), kể khi fan đó cao tuổi, ốm yếu hơn các thành viên khác.

Xem tuổi mua nhà tránh phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Khi sở hữu đất, xây nhà hay xem tuổi mua tầm thường cư, gia chủ cần tránh 3 tuổi không giỏi là Kim Lâu, Hoang Ốc với Tam Tai. Gia chủ hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp tính 3 tuổi này như sau:

Tính Kim Lâu

*

Hình ảnh minh họa: Tính tuổi Kim Lâu lúc mua nhà theo phong thuỷ

Nếu gia chủ mua đất hay nhà ở phạm đề xuất Kim thọ thì sẽ chạm chán những vụ việc lớn về bé cái, cảm xúc và sự nghiệp; vì chưng vậy nên xem xét và giám sát kỹ càng trước lúc ra đưa ra quyết định mua nhà như sau:

Lấy tuổi mụ của gia nhà (tuổi theo năm âm lịch) phân tách cho 9. Trường hợp số này phân tách hết hoặc số dư không rơi vào những số như 1,3,6,8 thì không phạm buộc phải Kim Lâu, có thể mua đất, download nhà, xây nhà, biệt thự…

Nếu phân tách hết mà lại dư các số: 1 (Kim thọ thân), 3 (Kim lâu thê), 6 (Kim lâu tử), 8 (Kim lâu lục súc) thì gia chủ nên tránh ngay.

Tính Hoang Ốc

*

Hình ảnh minh họa: Tính tuổi Hoang Ốc lúc mua nhà theo phong thuỷ

Hoang Ốc còn mang tên gọi không giống là địa sát, trong Hán Việt thì Hoang ốc có nghĩa là nhà bị quăng quật hoang, đó là một nhân tố vô cùng đặc biệt quan trọng cần suy nghĩ khi download nhà. Lúc mua nhà, nếu phạm yêu cầu Hoang Ốc thì gia công ty sẽ gặp mặt nhiều điềm xấu, tai họa khó lường. Theo Trạch cát, vòng tính tuổi được chia thành 6 cung, bao gồm:

Nhất cát (10 tuổi): có nghĩa là sẽ tất cả chốn an cư, thuận buồm xuôi gió. Đây là một trong những quẻ tốt.Nhì nghi (20 tuổi): nhà của hưng vượng, già có, vẫn luôn là quẻ tốt.Tam địa gần kề (30 tuổi): Đây là quẻ xấu để cho sức khỏe của gia chủ không tốt, dễ dịch tật.Tứ tấn tài (40 tuổi): là 1 quẻ xuất sắc về tài lộc
Ngũ lâu tử (50 tuổi): là một trong quẻ xấu khiến mái ấm gia đình lục đục, phân tách rẽ, lâm ly.Lục hoang ốc (60 tuổi): đấy là quẻ cực kỳ xấu, khó mà thành đạt được.

Tính Tam Tai

Tam tai hay còn gọi là 3 năm gặp tai hoạ, xui xẻo. Trong những số đó năm đầu là dìu dịu nhất, năm thứ hai là nặng độc nhất rồi dần giảm về đến khi xong năm 3. Vào thời điểm năm tam tai, rất nhiều điều không may mắn, xấu số sẽ kéo mang đến cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ.

*

Hình ảnh minh họa: Tính tuổi Tam Tai lúc mua nhà theo phong thuỷ

Trong một đời người, cứ hết 12 năm sẽ tái diễn 3 năm liên tiếp chạm chán hạn. Tam tai được xem theo bí quyết sau:

Người tuổi Thân, Tý, Thìn: tam tai đang rơi vào trong những năm Dần, Mão, Thìn.Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: tam tai vẫn rơi vào trong thời gian Thân, Dậu, Tuất.Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: tam tai đang rơi vào trong thời gian Tỵ, Ngọ, Mùi.Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: tam tai đang rơi vào trong năm Tý, Sửu, Hợi.

Những điều gia nhà cần lưu ý khi coi tuổi download nhà

*

Hình hình ảnh minh họa: để ý khi xem tuổi mua căn hộ theo phong thuỷ

Đầu tiên, trước khi mua nhà, hãy khám phá thông tin thật cẩn thận càng. Gia công ty nên mày mò xem ai là fan sở hữu căn nhà, mảnh đất này, họ tất cả lý kế hoạch sạch hay không. Vị trí chỗ định thiết lập có xuất sắc không? quần thể nhà bao gồm nằm vào dạng quy hoạch xuất xắc không?Thứ hai là vị trí đất. Trường hợp gia chủ ước ao đầu tư, mua bất động sản nhà đất để kinh doanh, sắm sửa thì đề nghị tìm địa điểm có tương đối nhiều người qua lại, bán buôn sầm uất để dễ thu bán chạy hàng. Đối với nhà ở, gia chủ hãy lựa chọn nơi có vị trí vận động thuận tiện.Thứ cha là hàng xóm. Yếu tố này khá đặc trưng vì các cụ ta trường đoản cú xưa đã gồm câu “Bán đồng đội xa, thiết lập láng giềng gần”, vậy yêu cầu gia công ty nên tò mò về hàng xóm xung quanh trước khi ra ra quyết định mua nhà.Thứ tư, tường nhà. Tường nhà nên được nhằm ý, giữ tâm vì chưng nó không chỉ tác động đến vẻ đẹp của khu nhà ở mà còn tác động trực tiếp đến tuổi thọ của cả căn nhà.Cuối cùng, tòa nhà có hợp phong thủy hay không? Đây là yếu ớt tố đặc biệt góp phần khiến cho một cuộc sống yên bình cùng vui vẻ trong tương lai, gia chủ yêu cầu lưu trọng tâm điều này.

Có cần mượn tuổi để mua nhà không?

Trong trường phù hợp gia công ty đang cảm thấy thích một căn nhà có sẵn, nhưng lại tuổi gia công ty không phù hợp, phạm đề nghị những cấm kỵ trong tử vi - thường xuyên là gặp gỡ tam tai (3 năm tiếp tục là tuổi xấu), hay tuổi của gia công ty không hợp với hướng của ngôi nhà, đất…. Vậy yêu cầu làm như vậy nào?

Giải pháp đó là gia chủ có thể “mượn tuổi” để sở hữ nhà, cài đất. Ráng thể, gia chủ rất có thể nhờ fan thân, bằng hữu của mình đứng ra triển khai việc giao dịch. Giữ ý, đề nghị nhờ những người có tuổi đẹp, tương xứng để thiết lập nhà.

Những điều cần để ý khi mượn tuổi để mua nhà?

Người đến gia chủ “mượn tuổi” giúp xem tuổi tải nhà sẽ không được cho người thứ 2 mượn tuổi trong thời gian chưa làm xong xuôi hoặc chưa chuyển nhượng bàn giao hết mang lại gia chủ.

Gia chủ nên lựa chọn nhờ những người dân có cuộc sống khá giả, ăn uống ở phúc đức, nếu bạn đó cá tính lương thiện, hào phóng thì sẽ mang lại nhiều như ý và phúc lộc cho mái ấm gia đình sau này.

Nên chọn những người dân thân trong mái ấm gia đình để có thể thực hiện thao tác làm việc mượn tuổi gọn gàng hơn, và bảo vệ rằng bạn cho mượn này chưa từng cho những người khác mượn trước đó.

Gia chủ phải mượn tuổi của rất nhiều người khủng tuổi hơn cùng tuổi của họ phù hợp với năm cài đặt nhà.

Trên đây là những thông tin cần phải biết khi xem tuổi cài đặt nhà, hy vọng hữu ích so với những ai đang xuất hiện ý định cài đặt đất, mua căn hộ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tổng hợp và tham khảo, không hẳn ý kiến chuyên gia!